Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện nổi bật nhận giải quý ông tiên phong của năm

Ngày 17/01/2018 22:28 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng vui mừng nhận giải thưởng quý ông của năm.

Nghe ca khúc bolero "Thương hận" của Đàm Vĩnh Hưng.

Tối 16/1, sự kiện trao giải "Men of The Year 2017" đã diễn ra với sự tham gia của nhiều gương mặt hàng đầu làng giải trí. Đây là dịp tôn vinh những quý ông “làm nên chuyện” ở nhiều lĩnh vực trong năm 2017. Và nhắc đến địa hạt của nghệ thuật giải trí, cái tên Mr. Đàm một lần nữa được xướng lên với danh hiệu “Pioneer Of The Year” (nhân vật tiên phong của năm) bởi nhiều hoạt động mà anh đã cống hiến cho nghệ thuật nước nhà.

Xuất hiện trên thảm đỏ, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự lịch lãm và quyền lực với “cây” đồ hiệu đậm chất "ông hoàng nhạc Việt" như thường lệ. Dù từng tham gia nhiều sự kiện đình đám nhưng Đàm Vĩnh Hưng luôn biết cách thu hút sự chú ý của công chúng và báo giới.

dam vinh hung xuat hien noi bat nhan giai quy ong tien phong cua nam - 1

Năm 2017, Đàm Vĩnh Hưng đã có nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát.

Về đời sống, Mr. Đàm đã có một năm 2017 ngoạn mục khi vượt qua những khó khăn trong gia đình vào cuối năm 2016, để trở lại mạnh mẽ. Nam nghệ sĩ từng chia sẻ rằng “Mình có thể mệt, nhưng chỉ nghỉ ngơi một chút rồi thôi chứ không được phép mệt lâu. Khi mình là đầu tàu, là lao động chính trong gia đình, là tấm gương để các đệ tử, học trò trông vào thì không được gục ngã”.

dam vinh hung xuat hien noi bat nhan giai quy ong tien phong cua nam - 2

dam vinh hung xuat hien noi bat nhan giai quy ong tien phong cua nam - 3

Đàm Vĩnh Hưng vui mừng nhận giải thưởng.

Ngoài việc khiến thảm đỏ “náo loạn” khi vừa xuất hiện, “ông hoàng nhạc Việt” còn làm khán phòng lễ trao giải say mê trong âm nhạc. Hơn 20 năm đứng trên sân khấu, Mr. Đàm vẫn giữ được giọng ca truyền cảm và khả năng điều khiển sân khấu bậc thầy. Anh giờ đây không chỉ tiên phong trong sự nghiệp, mà anh còn liên tục làm mới chính mình mỗi năm với những dự án độc đáo cộp mác “Mr. Đàm”.

dam vinh hung xuat hien noi bat nhan giai quy ong tien phong cua nam - 4

dam vinh hung xuat hien noi bat nhan giai quy ong tien phong cua nam - 5

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao