Dàn sao Việt đội mưa chạy bộ vì trẻ em hở hàm ếch

Ngày 11/12/2018 16:45 PM (GMT+7)

Hoa hậu Mai Phương Thuý, Khả Hân, ca sĩ Đoan Trang, Hứa Vỹ Văn... và nhiều sao Việt khác cùng có mặt

Mới đây, chương trình Nụ cười Việt 2018 - Chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch cho các em nhỏ đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Chương trình thu hút hơn 2000 người tham gia chạy bộ, trong đó có hơn 100 nghệ sĩ, các doanh nghiệp, các cơ quan truyền thông cùng tham gia.

Được biết, đại sứ nhân ái của chương trình gồm có ca sĩ Hồng Nhung, Diễn viên – Nhà sản xuất Hứa Vĩ Văn, John Huy, MC Quốc Bình, DJ Wang Trần, Đạo diễn Thanh Nhân, Ca sĩ Đức Tuấn, Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài.

Bên cạnh gương mặt đại sứ, chương trình gây quỹ còn có sự góp mặt của Hoa hậu Dy Khả Hân, Hoàng Phi Kha, Hoa hậu Chi Nguyễn… trong vai trò khách mời danh dự và VĐV nghiệp dư.

dan sao viet doi mua chay bo vi tre em ho ham ech - 1

Hoa hậu Mai Phương Thúy tham gia đường chạy.

dan sao viet doi mua chay bo vi tre em ho ham ech - 2

Hoa hậu Khả Hân và diễn viên Hứa Vĩ Văn.

Tiếp đó, các nghệ sĩ tham gia màn đấu giá gây quỹ từ thiện cho trẻ em hở hàm ếch. Hoa hậu Dy Khả Hân đã đấu giá thành công bức tranh chữ Thiện với trị giá 15 triệu đồng. Người giới thiệu và trao nó cho Dy Khả Hân chính là bạn đồng nghiệp Nam vương Cao Xuân Tài.

Nàng Hoa hậu chia sẻ: “Khả Hân rất vui và hạnh phúc khi góp mặt trong chương trình đầy ý nghĩa này. Càng cảm thấy có ích hơn khi đấu giá được, góp phần vào thành công của buổi gây quỹ từ thiện dành cho các em khyết tật bẩm sinh."

dan sao viet doi mua chay bo vi tre em ho ham ech - 3

Với tấm lòng từ tâm của mình, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện nhằm đóng góp vào quỹ dành cho những mảnh đời bất hạnh.

Sau phần đấu giá gây quỹ, cô cùng nhiều nghệ sĩ tham gia đường chạy 5km. Nhờ luyện tập thể thao hằng ngày nên người đẹp dễ dàng hoàn thành được cự ly này với thời gian tương đối tốt.

Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất mà Khả Hân gặp phải chính là những cơn mưa rào, dù không lớn nhưng lại kéo dài khiến cuộc đua có phần khó khăn. Trở về đích với thân người ướt nhẹp vì mưa nhưng Khả Hân vẫn cảm thấy rất vui vì một ngày làm việc thiện đáng nhớ.

dan sao viet doi mua chay bo vi tre em ho ham ech - 4

dan sao viet doi mua chay bo vi tre em ho ham ech - 5

Các người đẹp vẫn tươi tắn giữa thời tiết mưa gió.

Trương Ngọc Ánh quý phái, vợ chồng Bình Minh tình tứ dự tiệc từ thiện của Chi Bảo
Tại đây, Trương Ngọc Ánh cũng chia sẻ về tình bạn 20 năm với diễn viên Chi Bảo.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mai Phương Thúy