Để người nghèo có Tết, Janny Thủy Trần và dàn sao Việt không ngại vất vả sớm hôm

Ngày 25/01/2017 10:19 AM (GMT+7)

Janny Thủy Trần và các nghệ sĩ đã không ngại vượt đường sá xa xôi, mang quà Tết đến cho người nghèo để người dân có một cái Tết ấm no và hạnh phúc.

Hoa hậu Janny Thủy Trần làm ấm lòng đồng bào quê hương ngày cận Tết

Với mong muốn giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn cùng tinh thần tương thân, tương ái, ngày 23/1/2017, Hoa hậu Janny Thủy Trần đã có mặt tại xã Long Phước, thành phố Bà Rịa Vũng Tàu để trao quà cho những hộ gia đình khó khăn, góp phần giúp họ có thêm nhiều hơn những niềm vui trong những ngày Tết đang rất cận kề.

Xã Long Phước (Bà Rịa - Vũng Tàu) cũng chính là quê hương của Hoa hậu Janny Thủy Trần. Hơn ai hết, Janny Thủy Trần mong muốn được chia sẻ một phần nào những khó khăn của người dân nơi đây bằng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhất.

Hơn 100 phần quà đã được Hoa hậu trao tận tay. Những phần quà tuy rất nhỏ bé nhưng đã phần nào khích lệ tinh thần cho người dân quê hương. Đó cũng chính là sự yêu thương, đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống.

Là cái tên luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Janny Thủy Trần đã tổ chức vô số những chuyến xe nhân ái từ Nam ra Bắc để giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động tại xã Long Phước (Bà Rịa - Vũng Tàu) lần này là tâm nguyện lớn của Hoa hậu Janny Thủy Trần.

Trong những ngày sắp tới, Janny Thủy Trần còn thực hiện nhiều hơn nữa những chuyến đi thiện nguyện khác. Hoa hậu Janny Thủy Trần cũng mong muốn đón nhận thêm những tấm lòng hảo tâm khác để cùng bản thân mình chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trên toàn đất nước Việt Nam.

Việt Hương mang Tết đến sớm cho bà con nghèo

Nghệ sĩ Việt Hương vừa có chuyến thăm và trao tặng 100 phần quà đến người dân nghèo của xã Hoà Tịnh, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Đây là một trong những hoạt động định kỳ hằng năm trước mỗi dịp xuân về mà nghệ sĩ Việt Hương mong muốn mang đến bà con nghèo một cái Tết đủ đầy.

Sau một năm hoạt động sôi nổi, đặc biệt với liveshow ghi dấu hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật của mình, Việt Hương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng. Hơn 15.000 khán giả đã đội mưa hơn 2 tiếng để cùng khóc, cùng cười với tấm huyết của một nữ nghệ sĩ nhỏ nhắn nhưng đầy sức mạnh, lòng yêu nghề và tâm huyết với nghề.

Đó là minh chứng cho tình yêu thương của mọi người dành cho Việt Hương. Bên cạnh đó, khi nhắc đến Việt Hương ngoài những thành công trong nghệ thuật, người ta ghi nhớ đến hình ảnh một nữ nghệ sĩ với tấm lòng luôn hướng đến những hoạt động thiện nguyện.

"Mỗi một năm qua đi đều có nhiều điều để mình nhìn lại. Năm vừa rồi Việt Hương dồn hết sức mình cho liveshow nhưng cũng không quên ước nguyện của mình và cũng là dị nguyện của mẹ. Đó là những chuyến đi thiện nguyện đến với các vùng khó khăn của đất nước. Năm 2016 cũng là năm mà công tác từ thiện của Việt Hương đã được mở rộng ra khu vực miền Bắc với chuyến đi nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Liveshow dưới mưa những khán giả vẫn ở lại với Việt Hương đến lúc cuối cùng là phần thường vô giá mà một người nghệ sĩ nhận được", Việt Hương chia sẻ.

Mới đây nhất dù khá bận rộn với lịch làm việc vào dịp cận Tết, Việt Hương cũng đã tổ chức một ngày thăm và trao 100 phần quà Tết đến bà con xã Hoà Tịnh, huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long. Đây là một xã nghèo của tỉnh khi cuộc sống của người dân vẫn còn rất chật vật.

100 phần quà, với mỗi phần gồm gạo, đường, bột ngọt, nước yến, dầu gió, lịch treo tường và lì xì đã được đoàn trao đến 100 người dân đại diện cho 100 hộ gia đình nghèo và cận nghèo của xã. Bên cạnh việc trao những phần quà đến người dân, nữ danh hài còn tận tình hỏi thăm, trò chuyện cùng mọi người tạo nên tiếng cười thoải mái.

Sự xuất hiện của Việt Hương cùng  đoàn từ thiện làm cho không khí của những ngày cận Tết trở nên sôi động hơn hẳn, đặc biệt với người dân xã Hoà Tịnh. Có tận mắt chứng kiến mới thấy được niềm hồ hởi của bà con nơi đây.

"Nhìn thấy Việt Hương và mọi người đến đây thăm hỏi mọi người là món quà tinh thần vô giá đối với người dân nơi đây, cuộc sống chúng tôi còn nhiều khó khăn nên không dám nghĩ có ngày mình được gặp gỡ và nói chuyện với các nghệ sĩ. Hôm nay được tận mắt thấy và còn được trò chuyện gần gũi chúng tôi ai nấy đều thấy ấm lòng", một người dân ở xã chia sẻ.

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao