Diễn viên, NSND Minh Hòa đồng hành cùng các nữ sinh duyên dáng

NSND, diễn viên Minh Hòa sẽ là một trong các giám khảo của cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016.

Là một trong những diễn viên kỳ cựu của làng điện ảnh, truyền hình miền Bắc, Nghệ sĩ nhân dân Minh Hòa được công chúng ái mộ bởi những vai diễn ấn tượng, mà tiêu biểu là vai bà Trần Lệ Xuân trong phim video dài tập Ông cố vấn (Đạo diễn, NSND Lê Dân), hay hàng loạt những bộ phim khác như Cuồng phong, Bình minh đó trái tim anh....

Thời gian qua, chị đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc nghệ thuật, Trưởng Đoàn Kịch 2 của Nhà hát kịch Hà Nội. 

Là người yêu cái đẹp, cái thiện, NSND Minh Hòa còn đồng hành cùng cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" trong nhiều năm qua với vai trò giám khảo. Được biết, trong năm 2016 này, khi cuộc thi trở lại, NSND Minh Hòa tiếp tục ngồi "ghế nóng" cuộc thi.

 Chia sẻ về vị trí này, NSDN Minh Hòa cho biết, chị muốn đi tìm vẻ đẹp, lòng nhân ái, trí tuệ của các bạn sinh viên trong thời đại mới. 

dien vien, nsnd minh hoa dong hanh cung cac nu sinh duyen dang - 1

dien vien, nsnd minh hoa dong hanh cung cac nu sinh duyen dang - 2

Nghệ sĩ nhân dân Minh Hòa

Với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh", cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” (VMU 2016) nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động. Sau gần 2 tháng phát động, cuộc thi “VMU 2016” sẽ chính thức bước vào vòng sơ khảo tại 6 thành phố: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Ở vòng Sơ khảo cuộc thi “VMU 2016”, các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi: Trình diễn và Nhân trắc học, ứng xử. Ở vòng thi trình diễn, thí sinh sẽ thể hiện phong cách sống năng động, hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái, truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam qua các trang phục tự chọn. Ở phần thi Nhân trắc học và ứng xử, thí sinh sẽ có 30 phút thi trắc nghiệm Nhân trắc học, sau đó, BGK sẽ trực tiếp phỏng vấn thí sinh.

dien vien, nsnd minh hoa dong hanh cung cac nu sinh duyen dang - 3

Vòng Sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam, TodayTV phối hợp tổ chức sẽ chính thức diễn ra từ ngày 20/10 đến 01/11/2016 tại Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, TP HCM, và Cần Thơ.

dien vien, nsnd minh hoa dong hanh cung cac nu sinh duyen dang - 4

Các thí sinh của Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016.

dien vien, nsnd minh hoa dong hanh cung cac nu sinh duyen dang - 5

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác