Dương Yến Nhung mang niềm tự hào của thể thao Việt Nam đến cuộc thi quốc tế

Ngày 24/10/2019 15:44 PM (GMT+7)

Dương Yến Nhung mong muốn bạn bè quốc tế sẽ hiểu hơn về bóng đá của đất nước hình chữ S, nơi có những cầu thủ vàng, những cổ động viên nhiệt tình và máu lửa nhất.

Đại diện Việt Nam tại Miss Tourism Queen Worldwide 2019 Dương Yến Nhung vừa mang hình ảnh lấy cảm hứng từ chiến thắng của thể thao Việt Nam đến với bạn bè Quốc tế trong phần trang phục truyền thống. Lựa chọn hình ảnh đặc biệt về thể thao, Dương Yến Nhung và ekip cho biết, những năm gần đây thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá nói riêng đã tạo được những dấu ấn rất mạnh mẽ, những đoàn bóng đá liên tiếp giành chiến thắng và tạo được tiếng vang lớn trên sân cỏ quốc tế, từ đó hình ảnh các cổ động viên cũng tạo nên sức mạnh giúp thể thao Việt Nam được chú ý.

Dương Yến Nhung muốn đưa hình ảnh đặc biệt nhất trong năm vừa qua, và cũng vì cô cũng là người yêu thể thao, yêu bóng đá Việt Nam, và mong muốn bạn bè quốc tế sẽ hiểu hơn về bóng đá của đất nước hình chữ S, nơi có những cầu thủ vàng, những cổ động viên nhiệt tình và máu lửa nhất, nơi mà hàng triệu trái tim yêu bóng đá và luôn thấp sáng ngọn lửa tinh thần hùng mạnh đến các cầu thủ áo đỏ sao vàng.

duong yen nhung mang niem tu hao cua the thao viet nam den cuoc thi quoc te - 1

Dương Yến Nhung thể hiện hình ảnh nữ cổ động viên trong tà áo rực đỏ in hình ngôi sao, tay cầm lá cờ, một hình ảnh tươi vui, năng động và tràn đầy năng lượng nhưng vẫn đậm nét riêng của Việt Nam

duong yen nhung mang niem tu hao cua the thao viet nam den cuoc thi quoc te - 3

Đây cũng chính là hình ảnh, tinh thần bóng đá - thể thao Việt Nam mà Nhung và ekip muốn lan toả đến khắp mọi nơi trên thế giới.

duong yen nhung mang niem tu hao cua the thao viet nam den cuoc thi quoc te - 4

Cô không quên nhắn nhủ hãy một lần ghé thăm Việt Nam và xem bóng đá Việt Nam tại các giải quốc tế.

duong yen nhung mang niem tu hao cua the thao viet nam den cuoc thi quoc te - 5

Dương Yến Nhung sẽ chính thức trình diễn trang phục truyền thống mang đậm màu sắc thể thao Việt Nam trên sân khấu Miss Tourism Queen Worldwide 2019 vào tối ngày 24/10.

duong yen nhung mang niem tu hao cua the thao viet nam den cuoc thi quoc te - 6

Dương Yến Nhung quê Nha Trang, tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam. Cô cao 1,7 m, số đo ba vòng 87 - 60 - 90 cm, từng đoạt giải Á khôi 1 tại Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2016, cùng giải thưởng phụ Người đẹp nhân ái.

duong yen nhung mang niem tu hao cua the thao viet nam den cuoc thi quoc te - 7

Sau cuộc thi, cô chủ yếu làm thiết kế thời trang. Hoa hậu Huỳnh Vy - người tìm kiếm thí sinh Việt Nam dự thi - đánh giá Dương Yến Nhung có hình thể đẹp, kinh nghiệm trình diễn sân khấu, ca hát tốt.

Miss Tourism Queen Worldwide là cuộc thi tìm kiếm gương mặt góp phần quảng bá du lịch toàn cầu, truyền thông điệp về tiềm năng du lịch các quốc gia, kêu gọi góp sức bảo vệ thiên nhiên, giữ văn hóa truyền thống... Cuộc thi năm nay diễn ra tại Philippines, chung kết vào tối 27/10.

Dương Yến Nhung và dàn người đẹp quốc tế háo hức khám phá viện bảo tàng ở Philippines
Dương Yến Nhung cùng các thí sinh đã có chuyến đi tham quan quan viện bảo tàng Casa Florentina ở Thành phố cổ Vigan.

Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp