Gần 3 năm kết hôn, Linh Phi tiết lộ điều thay đổi nhiều nhất ở ông xã Quang Tuấn

Ngày 01/02/2019 11:42 AM (GMT+7)

Đồng thời sau thời gian chung sống, nam diễn viên "Khúc hát mặt trời" Quang Tuấn cũng chia sẻ lý do yêu Linh Phi.

Bén duyên từ dự án phim Kén rể, thành vợ chồng sau đám cưới giản dị tại quê nhà Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh, Quang Tuấn cùng Linh Phi đang trải qua đời sống vợ chồng son. Cặp đôi hiện sinh sống tại một căn hộ nhỏ ở thành phố Hồ Chí Minh.

Linh Phi tâm sự, may mắn lớn nhất của cô là có gia đình chồng thấu hiểu cho con dâu. Bố mẹ Quang Tuấn sống tại Vũng Tàu, song không ai thúc ép con cái phải về ở chung. Từ khi kết hôn, cặp đôi chọn cách sống riêng để thoải mái và dành trọn vẹn tình cảm cho đối phương. Hiểu cho tính chất công việc của con trai và con dâu, bố mẹ Quang Tuấn luôn dành sự động viên cho cả hai.

Năm nay, cặp đôi dự định về Bà Rịa đón Tết cùng gia đình Quang Tuấn vào ngày 28 âm lịch. Sau đó họ trở lại thành phố Hồ Chí Minh quây quần bên gia đình Linh Phi, song song việc diễn kịch của Quang Tuấn đến 13, 14 Tết.

gan 3 nam ket hon, linh phi tiet lo dieu thay doi nhieu nhat o ong xa quang tuan - 1

Năm nay, vợ chồng Quang Tuấn kết thúc công việc vào ngày 24 âm lịch. Nhờ đó cặp đôi có thời gian chụp ảnh chung làm kỷ niệm.

gan 3 nam ket hon, linh phi tiet lo dieu thay doi nhieu nhat o ong xa quang tuan - 2

Địa điểm cả hai lựa chọn nằm ở chùa Thiên Hậu, quận 5 thay vì đường hoa như nhiều người.

gan 3 nam ket hon, linh phi tiet lo dieu thay doi nhieu nhat o ong xa quang tuan - 3

Linh Phi bày tỏ, mỗi năm dù bận rộn đến mấy cặp đôi vẫn sắp xếp thời gian chụp ảnh chung, như cách lưu giữ quá khứ để sau này nhìn lại thấy hạnh phúc.

gan 3 nam ket hon, linh phi tiet lo dieu thay doi nhieu nhat o ong xa quang tuan - 4

"Mỗi ngày có dịp nhìn nhau trưởng thành rồi sau này sẽ già đi, Linh Phi và Tuấn đều rất hạnh phúc" - giọng ca Em kể anh nghe chia sẻ.

Quang Tuấn chia sẻ, anh may mắn có được người vợ ngoan, giỏi bếp núc như Linh Phi. Những dịp lễ tết, Linh Phi thoải mái vào bếp cùng mẹ chồng và chị dâu để chuẩn bữa cơm cho gia đình. Đây là lý do anh thấy trân trọng và qúy mến vợ nhất vì biết cách dung hòa giữa hình ảnh một người nổi tiếng và con dâu thời hiện đại.

Riêng Linh Phi vui vẻ chia sẻ, làm dâu thời hiện đại... khá thoải mái khi đa số phụ nữ tự chủ cuộc sống và có vị thế xã hội hơn. Tuy nhiên, cũng phải cảm ơn những người mẹ chồng vì đã thấu hiểu cho con cái và hòa nhập vào thế giới hiện đại để san sẻ cùng con dâu.

"Những ngày Tết, Linh Phi rất thích vào bếp cùng mẹ chồng và chị dâu. Một khi chúng ta nghĩ đó là cách đem lại niềm vui cho gia đình, thì mình sẽ làm nó trong tâm thế vui tươi. Còn một khi nghĩ nó là nghĩa vụ, sẽ rất khó chịu. Với cá nhân Linh Phi, được chăm sóc, yêu thương từng thành viên trong gia đình chồng là điều tuyệt vời. Bởi vậy, Tết năm nào Linh Phi đều cảm thấy thoải mái. Cũng phải cảm ơn gia đình anh Tuấn đã yêu thương, tin tưởng và trân trọng Linh Phi như con cái trong nhà. Chắc chắn sẽ không thể nào có một gia đình chồng tuyệt vời hơn thế" - Linh Phi nói.

gan 3 nam ket hon, linh phi tiet lo dieu thay doi nhieu nhat o ong xa quang tuan - 5

Sau gần 3 năm kết hôn, Linh Phi cảm nhận Quang Tuấn vẫn như những ngày đầu: Nghiêm túc, lãng mạn và trách nhiệm với gia đình.

gan 3 nam ket hon, linh phi tiet lo dieu thay doi nhieu nhat o ong xa quang tuan - 6

Cô thổ lộ, sau khi lấy nhau chồng hài hước hơn trước. Anh luôn biết cách vun vé tổ ấm một cách trọn vẹn và đầy ắp tiếng cười.

gan 3 nam ket hon, linh phi tiet lo dieu thay doi nhieu nhat o ong xa quang tuan - 7

Dù nhiều khi công việc căng thẳng, song khi bước về nhà anh bỏ hết những áp lực để trở thành người chồng đúng nghĩa.

gan 3 nam ket hon, linh phi tiet lo dieu thay doi nhieu nhat o ong xa quang tuan - 8

Trong năm mới, ngoài cố gắng kiếm "heo vàng", Quang Tuấn sẽ đến với khán giả nhiều hơn qua sitcom Gia đình là số một phần hai.

gan 3 nam ket hon, linh phi tiet lo dieu thay doi nhieu nhat o ong xa quang tuan - 9

Cạnh đó, bộ phim điện ảnh Thiên Linh Cái cũng mang đến màu sắc mới lạ hoàn toàn về hình ảnh chàng diễn viên hiền lành, chân chất.

Vợ chồng son Quang Tuấn - Linh Phi đẹp ngọt ngào ngày 30 Tết
Ngày Tết Nguyên Đán 2017 cận kề, Linh Phi – Quang Tuấn tranh thủ chụp bộ ảnh Tết để ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn.

Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ