Hao hao giống nhau, Á hậu Coco Thùy Dung nói gì khi bị nhầm với Hoa hậu Thùy Dung?

Ngày 21/05/2019 10:18 AM (GMT+7)

Nhiều bạn bè trong giới showbiz không ít lần nhìn nhầm Á hậu Coco Thùy Dung và Hoa hậu Thùy Dung.

Mới đây trong show diễn, hai nàng hậu cùng tên Thùy Dung là Á hậu Coco Thùy Dung và Hoa hậu Thùy Dung đã hội ngộ chung một sân khấu lớn. Trước đó, Coco Thùy Dung từng đổi nghệ danh vì việc trùng tên khiến cô bị nhầm lẫn trong các show diễn cũng như quá trình hoạt động nghệ thuật.

Coco Thùy Dung cho biết rằng, ngoài việc trùng tên, lý do hai người đẹp thường bị nhầm lẫn vì ngoại hình hao hao giống nhau. Đặc biệt, nhiều bạn bè trong giới showbiz không ít lần nhìn nhầm giữa Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam thế giới và Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung.

hao hao giong nhau, a hau coco thuy dung noi gi khi bi nham voi hoa hau thuy dung? - 1

 Á hậu Coco Thùy Dung và Hoa hậu Thùy Dung cùng hội ngộ bên nhau trong sự kiện.

hao hao giong nhau, a hau coco thuy dung noi gi khi bi nham voi hoa hau thuy dung? - 2

Á hậu Coco Thùy Dung còn làm gương mặt mở màn, Hoa hậu Thùy Dung đảm nhận vai trò vedette trong BST mới của Hoàng Minh Hà.

Sự tái hợp lần này khiến người đẹp không khỏi ngạc nhiên và có phần bối rối. Chia sẻ về việc này, Coco Thùy Dung cho biết: “Trong hoạt động nghệ thuật, khi cả hai người đều lựa chọn lĩnh vực giống nhau rất dễ nhầm lẫn. Tôi từng nhiều lần bị các nhãn hàng nhần lẫn với chị Thùy Dung, chính vì thế vừa qua tôi quyết định đổi nghệ danh nhằm phân biệt giữa tôi và chị ấy.

Việc hội ngộ cùng hoa hậu Thùy Dung tại sự kiện thời trang này và hơn nữa là trong cùng một show diễn của NTK Hoàng Minh Hà là điều tôi thấy khá thú vị. Tuy nhiên, nó cũng là cơ hội để mọi người biết và phân biệt hoa hậu Thùy Dung và Á hậu Coco Thùy Dung”.

hao hao giong nhau, a hau coco thuy dung noi gi khi bi nham voi hoa hau thuy dung? - 3

Á hậu Coco Thùy Dung (Võ Thùy Dung) là một trong những người đẹp có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc.

hao hao giong nhau, a hau coco thuy dung noi gi khi bi nham voi hoa hau thuy dung? - 4

Cô đạt được nhiều thành tích “khủng” như: Á khôi 2 Phụ nữ thời đại qua ảnh, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam thế giới, góp mặt tại Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018.

hao hao giong nhau, a hau coco thuy dung noi gi khi bi nham voi hoa hau thuy dung? - 5

Coco Thùy Dung cũng gây ấn tượng tại các show truyền hình The Look 2017, The Face 2018, vedette trong show diễn của NTK Hoàng Minh Hà và sau này được người hâm mộ gọi là "Nàng thơ Hoàng Minh Hà".

hao hao giong nhau, a hau coco thuy dung noi gi khi bi nham voi hoa hau thuy dung? - 6

Bên cạnh lĩnh vực thời trang, cô còn tham gia lĩnh vực diễn xuất với Gia đình vui nhộn

hao hao giong nhau, a hau coco thuy dung noi gi khi bi nham voi hoa hau thuy dung? - 7

Còn Hoa hậu Thùy Dung đăng quang năm 18 tuổi, cô trở thành người đẹp đầu tiên ở miền Trung lên ngôi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2008.

hao hao giong nhau, a hau coco thuy dung noi gi khi bi nham voi hoa hau thuy dung? - 8

Sau chuỗi ngày thăng trầm với danh vị Hoa hậu, Thùy Dung quyết định chọn cho mình một cuộc sống không bon chen, ồn ào. Từ một cô gái non nớt, thiếu kinh nghiệm, từng “lao đao” trước thị phi, Thùy Dung của bây giờ đã trưởng thành, chín chắn và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Hoa hậu Thùy Dung: Những gì mọi người thấy chỉ là bề ngoài cuộc sống của tôi
Khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung vướng vào lùm xùm về học vấn, sau 10 năm cô "lột xác" rõ rệt về ngoại hình lẫn phong thái.

Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz