Hoa hậu Dương Yến Nhung: Nhan sắc cần phải có chiều sâu bên trong

Tracy Ngày 28/04/2022 14:33 PM (GMT+7)

Nhan sắc rực rỡ của Hoa hậu Dương Yến Nhung càng thăng hạng. Cô cũng cho biết luôn có cho mình nhiều công việc và việc làm ý nghĩa.

Hoa hậu Dương Yến Nhung: Nhan sắc cần phải có chiều sâu bên trong - 1

Mới đây, Hoa hậu Dương Yến Nhung tung bộ ảnh khoe nhan sắc rực rỡ như ánh nắng hè qua sắc đỏ thắm. Không phải ngẫu nhiên cô quyết định chọn tông màu này.

Hoa hậu Dương Yến Nhung: Nhan sắc cần phải có chiều sâu bên trong - 3

Với gam màu nóng này, Dương Yến Nhung khoe thêm một "gương mặt khác" trong khả năng biến hóa ở hình ảnh của cô.

Hoa hậu Dương Yến Nhung: Nhan sắc cần phải có chiều sâu bên trong - 4

Khi thì dịu dàng, thanh khiết như mùa xuân, khi thì nhẹ nhàng lãng mạn mùa thu, và đây là sự rực rỡ của mùa hè mà Dương Yến Nhung muốn gửi tới thông qua bộ ảnh vừa thực hiện.

Hoa hậu Dương Yến Nhung: Nhan sắc cần phải có chiều sâu bên trong - 5

Chưa bao giờ những ai yêu thích nét đẹp của nàng hậu Dương Yến Nhung lại bắt gặp một ánh mắt cực kỳ quyền lực đến như thế.

Hoa hậu Dương Yến Nhung: Nhan sắc cần phải có chiều sâu bên trong - 6

Chọn gam màu đỏ làm chủ đạo từ trang phục cho tới đôi môi đỏ mọng, Dương Yến Nhung bước vào từng set ảnh với thần thái như một công chúa thế hệ mới đầy quyền lực trong tay.

Hoa hậu Dương Yến Nhung: Nhan sắc cần phải có chiều sâu bên trong - 7

Nhan sắc ngày càng thăng hạng, Hoa hậu Dương Yến Nhung không cho phép mình hài lòng với những ấn tượng trở nên quen thuộc.

Hoa hậu Dương Yến Nhung: Nhan sắc cần phải có chiều sâu bên trong - 8

Cô trao đổi nhiều lần với những nhiếp ảnh gia để làm thế nào tạo nên một Dương Yến Nhung mới, sắc sảo, quyến rũ hơn.

Hoa hậu Dương Yến Nhung: Nhan sắc cần phải có chiều sâu bên trong - 9

Những thiết kế được Dương Yến Nhung chọn cũng khoác lên mình vẻ sang trọng, quý phái. Những chiếc đầm xẻ cao, khoe đôi chân dài, hay những họa tiết thắt nơ quyến rũ ở cầu vai, hay nếp gấp ly tinh tế tạo đường cong mỹ miều cho người đẹp khi khoác lên người... đều được sắp xếp kỹ lưỡng phù hợp cho từng set tạo dáng khác nhau.

Hoa hậu Dương Yến Nhung: Nhan sắc cần phải có chiều sâu bên trong - 10

Khi được hỏi, liệu với một Hoa hậu mình chỉ thực hiện những bộ ảnh như thế này thì có dễ đi vào lối mòn hay không, Hoa hậu Dương Yến Nhung không ngần ngại cho biết quan điểm của cô răng vốn dĩ với một người đẹp thì hình ảnh của họ đã là một sự thu hút.

Hoa hậu Dương Yến Nhung: Nhan sắc cần phải có chiều sâu bên trong - 11

Nhưng điều cốt lõi hơn nữa chính là nhan sắc ấy cần phải có chiều sâu bên trong, có thông điệp mình hướng tới cộng động và các kế hoạch cụ thể rõ nét. Vì thế, Dương Yến Nhung luôn có cho mình nhiều công việc và việc làm ý nghĩa.

Hoa hậu Dương Yến Nhung: Nhan sắc cần phải có chiều sâu bên trong - 12

Cô bày tỏ: "Nhung nghĩ không phải bất cứ lúc nào cũng cứ phải chia sẻ hết với mọi người được, nó còn tùy thuộc vào mục đích bạn chia sẻ thông tin đó là gì. Hiện tại, ngoài việc kinh doanh, Nhung vẫn có những dự án hỗ trợ du lịch tại quê nhà (Nha Trang - Khánh Hòa)".

Hoa hậu Dương Yến Nhung: Nhan sắc cần phải có chiều sâu bên trong - 13

"Nhung hi vọng những việc mình làm đều mang lại những giá trị nhất định không chỉ cho bản thân mà còn cho những ai cộng đồng và xã hội", người đẹp cho hay.

Hoa hậu Dương Yến Nhung: Nhan sắc cần phải có chiều sâu bên trong - 14

Trong thời gian sắp tới, Hoa hậu Dương Yến Nhung cũng có nhiều hoạt động mới, nhưng cô hy vọng sau khi mình đã chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ công bố rộng rãi. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hoa-hau-duong-yen-nhung-nhan-sac-can-phai-co-chieu...

Hoa hậu Dương Yến Nhung và câu chuyện nghề tay trái hái ra tiền trong showbiz
Dương Yến Nhung cho biết, bản thân rất ngưỡng mộ những nữ nghệ sĩ trẻ nổi tiếng nhưng cũng giỏi như Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Mai Phương Thuý, Ngọc...

Ảnh người đẹp

Theo Tracy - Ảnh: Hoàng Phúc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu