Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút trong lễ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ

Ngày 25/10/2018 08:00 AM (GMT+7)

Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê chính thức trở thành đại sứ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy sĩ, một thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

Bên cạnh việc gấp rút chuẩn bị hành trang cho hành trình đến với cuộc thi Miss Universe, đương kim Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê còn vinh dự chính thức trở thành đại sứ ra mắt thương hiệu Sankom Thuỵ Sĩ tại thị trường Việt Nam. Tại lễ ra mắt thương hiệu Sankom Thuỵ Sĩ tại khách sạn Metropole Hà Nội ngày 21/10, H’Hen Niê rạng rỡ trong bộ váy màu đỏ khoe trọn vẻ đẹp khỏe khoắn, đầy cuốn hút.

Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút trong lễ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ - 1

Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê chính thức trở thành đại sứ ra mắt thương hiệu Sankom Thuỵ Sĩ

H’Hen Niê hy vọng rằng phụ nữ Việt Nam học được cách tự yêu thương, trân trọng chính mình và luôn luôn ý thức quan tâm đến sức khoẻ mỗi khi sử dụng sản phẩm Sankom.

Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút trong lễ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ - 2

H’Hen Niê cuốn hút với sắc đỏ tại sự kiện

Được thành lập từ năm 2003 bởi Tiến sĩ Serge Mazourik, Chủ tịch điều hành của Tổ chức Y tế và Dinh dưỡng thế giới (WHNO), Sankom Thụy Sĩ  là một thương hiệu sáng tạo  về các sản phẩm và giải pháp khoa học dành cho sức khoẻ. Các sản phẩm thương hiệu Sankom đều mang lại lợi ích thiết thực về sức khỏe và có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống, được cấp bằng sáng chế độc quyền tại 146 quốc gia.

Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút trong lễ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ - 3

Tiến sĩ Serge Mazourik và hoa hậu H’Hen Niê

Tới dự lễ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ tại Việt Nam, Tiến sĩ Serge Mazourik chia sẻ: “Chúng tôi rât mong muốn những sản phẩm là những trang phục mà chúng tôi tạo ra lại trở thành những vị thuốc chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Đó là lý do chúng tôi nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm của Sankom, không chỉ chăm sóc sức khỏe mà còn giúp người mặc đẹp hơn, thon gọn hơn.”

Các sản phẩm của Sankom Thụy Sĩ: Trang phục định hình Sankom Patent Posture Shaper, áo ngực Sankom Patent Bra, tất chân Sankom Patent Socks, thông qua đại diện thương mại khu vực Đông Nam Á VINAMEDIC., JSC và HIMAWARI Company phân phối tại thị trường Việt Nam.

Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút trong lễ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ - 4

Bà Lê Nguyễn Nhật Linh, Tổng giám đốc HIMAWARI Company

Bà Lê Nguyễn Nhật Linh, Tổng giám đốc HIMAWARI Company chia sẻ: “Là một người phụ nữ, tôi hiểu rằng, chúng ta không chỉ cần phải đẹp mà còn phải khỏe. Với mong muốn giúp cho chị em phụ nữ có thể vừa làm đẹp, vừa chăm sóc và đảm bảo sức khỏe, chúng tôi đã nỗ lực để đưa những sản phẩm chất lượng của Sankom Thụy Sĩ đến tay người tiêu dùng Việt Nam. HIMAWARI rất tự tin và tự hào khi được phân phối sản phẩm tại Việt Nam vì sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam.”

Hoa hậu H’Hen Niê cuốn hút trong lễ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ - 5

Các sản phẩm Sankom Thuỵ Sĩ nhập khẩu chính hãng, chính thức có mặt từ ngày 20/10/2018, thông qua đại diện thương mại khu vực Đông Nam Á VINAMEDIC., JSC và HIMAWARI Company phân phối tại thị trường Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại website hãng: sankom.com

Hoặc https://m.facebook.com/Sankomthuysi/

(Khám phá).