Hoa hậu Stella Chang cùng 'gia đình' MLi Việt Nam thực hiện chuyến thiện nguyện tại chùa Thái Ân

Ngày 28/08/2018 16:00 PM (GMT+7)

Vào sáng thứ bảy (25/8) vừa qua, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 cũng chính là Chủ tịch HĐQT Công ty MLi Việt Nam Stella Chang, CEO Phan Minh Huyền cùng cán bộ nhân viên công ty và thành viên hệ thống kênh phân phối MLi VN đã có chuyến thiện nguyện ấm áp, nhân văn tại chùa Thái Ân.

Được biết, đây là nghĩa cử cao đẹp đầy tính nhân văn của Tân Hoa hậu Đại sứ sau khi đăng quang. Người đẹp cho biết, hàng tháng công ty của mình đã trợ cấp cho nhà chùa gần 1 năm qua và đây là một trong những hoạt động mà cô cùng với "gia đình" MLi Việt Nam thực hiện trong tháng này.

hoa hau stella chang cung 'gia dinh' mli viet nam thuc hien chuyen thien nguyen tai chua thai an - 1

Hoa hậu Stella Chang, diễn viên Phan Minh Huyền và nhân viên, kênh phân phối MLi Việt Nam đã tập trung tại The Gnartan - Trend House (Lô 14, BT4, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội) để xuất phát đến chùa Thái Ân.

hoa hau stella chang cung 'gia dinh' mli viet nam thuc hien chuyen thien nguyen tai chua thai an - 2

Mọi người nhanh chóng di chuyển đến điểm thiện nguyện. Quà để phát cho các em nhỏ, cho nhà chùa như bánh, gạo, mì tôm, cặp xách, tập... được mọi người chất lên xe đẩy mang vào.

Tại chùa Thái Ân, Hoa hậu Stella Chang và diễn viên Phan Minh Huyền đã cùng thăm hỏi các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại chùa, tặng quà cho các em trước thềm năm học mới, đồng thời góp công đức số tiền trích từ chương trình bán hàng thiện nguyện là 20 triệu đồng cùng quà hiện vật. Trước đó, Hoa hậu Đại sứ Stella Chang đã có một buổi tối livestream bán hàng thiện nguyện trên trang cá nhân như quần áo, giày dép, túi xách... và trích 50% số tiền bán được để góp công đức xây chùa Thái Ân.

hoa hau stella chang cung 'gia dinh' mli viet nam thuc hien chuyen thien nguyen tai chua thai an - 3

Hoa hậu Stella Chang tự tay mang những bao gạo cho nhà chùa.

hoa hau stella chang cung 'gia dinh' mli viet nam thuc hien chuyen thien nguyen tai chua thai an - 4

Diễn viên Phan Minh Huyền cũng chung tay cùng các bạn trong hệ thống MLi Việt Nam chia các phần quà phát cho các em nhỏ tại chùa.

Sau khi chương trình kết thúc, công ty MLi Việt Nam đã có tổ chức bữa ăn trưa thân mật mời các thành viên trong đoàn vì biết tất cả mọi người đã rất vất vả và nhiệt tình trong chuyến đi sáng nay. Buổi thiện nguyện kết thúc vui vẻ trong tiếng cười, hoạt động này không những kêu gọi được những tấm lòng thơm thảo đến với ngôi chùa nhỏ Thái Ân mà còn là buổi gặp gỡ, gắn kết các thành viên trong kênh phân phối MLi Việt Nam.

hoa hau stella chang cung 'gia dinh' mli viet nam thuc hien chuyen thien nguyen tai chua thai an - 5

Hoa hậu Stella Chang tự tay trao số tiền 20 triệu cho thầy trụ trì góp vào công đức xây dựng chùa Thái Ân.

hoa hau stella chang cung 'gia dinh' mli viet nam thuc hien chuyen thien nguyen tai chua thai an - 6

Để đáp lại nghĩa tình của Hoa hậu cũng như gia đình MLi Việt Nam, những phần trái cây tuy giá trị nhỏ nhưng chứa đựng sự biết ơn và tình cảm đáp lại mà nhà chùa và các bé gửi đến

hoa hau stella chang cung 'gia dinh' mli viet nam thuc hien chuyen thien nguyen tai chua thai an - 7

Với nghĩa cử cao đẹp này, 3 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài Phan Minh Huyền, Nguyễn Thị Hương Giang, Hoa hậu Stella Chang (từ phải qua) thật xứng đáng với những gì các cô được tôn vinh vào ngày 22/8 vừa qua.

Thông qua chuyến thiện nguyện tuy nhỏ nhưng đầy ắp nghĩa tình này, Hoa hậu Đại sứ Stella Chang cùng với MLi Việt Nam mong muốn kêu gọi những nhà hảo tâm nói chung và những nhà hảo tâm thuộc thành viên hệ thống kinh doanh online MLi Việt nói riêng cùng chung tay, tham gia đồng hành cùng với chương trình, chung tay góp chút công đức cho nhà chùa để nơi đây có thêm điều kiện nuôi dưỡng các em nhỏ được tốt hơn, đủ đầy hơn.

Với chuyến thiện nguyện lần này, Hoa hậu Stella Chang cũng hi vọng mọi người sẽ biết đến ngôi chùa này nhiều hơn, sẽ đến với chùa bằng cái tâm thiện và một trái tim nóng góp chút công đức và tạo phước lành. Vì chùa Thái Ân là một trong những ngôi chùa nghèo, kinh phí xây dựng phần lớn nhờ vào công đức nhưng vẫn còn thiếu thốn rất nhiều, nhiều lần đang xây thì lại tạm hoãn vì chưa đủ kinh phí. Được biết, hiện nay một mình sư thầy đang nuôi nấng 6 trẻ mồ côi.

hoa hau stella chang cung 'gia dinh' mli viet nam thuc hien chuyen thien nguyen tai chua thai an - 8

Toàn đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng thầy trụ trì, kết thúc một chuyến đi nghĩa tình...

hoa hau stella chang cung 'gia dinh' mli viet nam thuc hien chuyen thien nguyen tai chua thai an - 9

...nhiềm niềm vui...

hoa hau stella chang cung 'gia dinh' mli viet nam thuc hien chuyen thien nguyen tai chua thai an - 10

...và hứa hẹn những hành trình mới.

(Những đóng góp vui lòng liên hệ Chùa Thái Ân (Địa chỉ: Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội - SĐT thầy trụ trì: 0167.2789.246)

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ