Hoa khôi thể thao Thu Hương trở thành ủy viên Hội khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam

Ngày 26/04/2017 10:00 AM (GMT+7)

Hoa khôi thể thao Thu Hương hy vọng trong vai trò mới sẽ được đóng góp vào sự phát triển của thể thao nước nhà.

Ngày 18/4 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội thành lập Hội khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam. Trong sự kiện đặc biệt này Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Hoa khôi thể thao Việt Nam năm 1996 đã vinh dự được bầu vào ban chấp hành Hội nhiệm kỳ 2017 – 2021.

Chương trình với sự tham gia của gần 200 giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, phó tiến sĩ, huấn luyện viên, các cán bộ trong ngành TDTT đánh dấu cho sự ra mắt chính thức của Hội khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam.

Hoa khôi thể thao Thu Hương trở thành ủy viên Hội khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam - 1

Đại hội Thành lập Hội Khoa học Thể dục thể thao Việt Nam với sự tham gia của gần 200 đại biểu

Tại đây lần lượt BTC đã thông qua các nội dung: Dự thảo phương hướng hoạt động của Hội KH TDTT Việt Nam khóa I, nhiệm kỳ 2017 – 2021, Quy chế bầu cử ban chấp hành và ban kiểm tra Hội khoa học TDTT Việt Nam. Đặc biệt một nội dung quan trọng nhất là bầu Chủ tịch – Phó chủ tịch và Ban chấp hành hội Khoa học TDTT Việt Nam.

Sau khi lấy ý kiển biểu quyết và thông qua Hội đã bầu  GS – Tiến sĩ Lê Quý Phượng làm chủ tịch, doanh nhân Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công ty CPTT&ĐT Nam Hương là ủy viên ban thường vụ. Chị Nguyễn Thu Hương đăng quang cuộc thi Hoa khôi thể thao năm 1996. Đến năm 2012 trong vai trò trưởng BTC chị đã tổ chức thành công cuộc thi Hoa khôi thể thao Việt Nam. Hiện nay người đẹp cũng đang hoàn thành luận án Tiến Sĩ Giáo Dục Học với đề tài "Chiến Lược Xã Hội Hoá Cho Thể Thao Thành Tích Cao của Việt Nam".

Hoa khôi thể thao Thu Hương trở thành ủy viên Hội khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam - 2

Chương trình đã lấy biểu quyết thông qua ý kiến của các hội viên

Bên cạnh đó Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cũng là một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực truyền thông. Trong suốt 15 năm qua, chị đã cho ra mắt nhiều ấn phẩm báo chí uy tín và chất lượng: Cẩm nang mua sắm – Phong cách doanh nhân – Lady Luxury – Women Leader…  Đặc biệt Nam Hương Media&Event do chị làm Tổng giám đốc cũng là đơn vị tổ chức thành công nhiều chương trình sự kiện lớn.

Ngoài ra hơn 3 năm qua, người phụ nữ đa tài này còn biết đến trong vai trò Chủ tịch Sáng lập và Điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế với 300 thành viên …  Đây đã trở thành một ngôi nhà chung giúp các nữ doanh nhân trong nước và quốc tế cùng nhau học hỏi – giao lưu – giúp đỡ và kết nối kinh doanh.

Và với việc được bổ nhiệm trong vai trò mới – Ủy viên Ban chấp hành Hội khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam, Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương tiếp tục mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của nền thể thao nước nhà.

Hoa khôi thể thao Thu Hương trở thành ủy viên Hội khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam - 3

100% nhất trí bầu GS – TS Lê Quý Phượng làm chủ tịch, Hoa khôi thể thao Nguyễn Thu Hương làm ủy viên ban thường vụ

Hoa khôi thể thao Thu Hương trở thành ủy viên Hội khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam - 4

Ra mắt ban chấp hành Hội Khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam

Hoa khôi thể thao Thu Hương trở thành ủy viên Hội khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam - 5

Hoa khôi thể thao Thu Hương hy vọng trong vai trò mới sẽ được đóng góp vào sự phát triển của thể thao nước nhà 

Kết thúc Đại hội là lễ ra mắt của ban chấp hành Hội Khoa học thể dục thể thao Việt Nam. Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương vinh dự được đứng trong đội ngũ ban chấp hành của hội. Và đúng như lời PGS – Tiến sĩ Lê Bửu - Nguyên tổng cục trưởng Tổng cục thể thao đã nhắn nhủ:

Tôi mong muốn sự ra đời của Hội sẽ tập hợp những người làm công tác khoa học và công nghệ thể dục thể thao thuộc mọi thành phần kinh tế nhằm đoàn kết, giúp đỡ nhau phát huy tài năng, trí tuệ, nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và tiến hành các hoạt động nghiên cứu ứng dụng KKH&CN TDTT, góp phần xây dựng nền KH&CN TDTT phát triển để phục vụ sự nghiệp TDTT và kinh tế xã hội của đất nước. Đưa KH&CN TDTT trở thành động lực phát triển TDTT VIệt Nam và tăng cường hội nhập quốc tế.

(Theo Khám phá).