Hóa ra ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 đầu tiên có anh trai là nhân vật "đáng gờm"

Ngày 07/06/2019 23:58 PM (GMT+7)

Cô gái này còn cho biết rất yêu mến và thần tượng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thùy Lâm.

Nguyễn Hoài Thương, em gái ruột nhà thiết kế Đức Vincie chính thức đặt bút đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Cô gái 9X mong muốn có cơ hội trở thành nhân tố đại diện cho nhan sắc, trí tuệ phụ nữ Việt Nam. Nguyễn Hoài Thương sở hữu chiều cao 1m70, hiện cô đang làm việc trong lĩnh vực tài chính cho một công ty nước ngoài. Cô cũng đang theo học tại một trường Anh ngữ để nâng cao khả năng giao tiếp của mình. 

hoa ra ung vien hoa hau hoan vu vn 2019 dau tien co anh trai la nhan vat "dang gom" - 1

Nguyễn Hoài Thương sở hữu chiều cao 1m70, cô mong muốn có cơ hội trở thành nhân tố đại diện cho nhan sắc, trí tuệ phụ nữ Việt Nam.

hoa ra ung vien hoa hau hoan vu vn 2019 dau tien co anh trai la nhan vat "dang gom" - 2

Ngoài thời gian đi làm và học thêm, Nguyễn Hoài Thương còn phụ anh trai bày trí cửa hàng.  

Nguyễn Hoài Thương cho biết cô rất yêu mến và thần tượng Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2008 Thùy Lâm. Theo nhan sắc 9X, Thùy Lâm là đàn chị có hình ảnh đẹp, trình độ tốt và cuộc sống gia đình hạnh phúc. Ngay từ nhỏ, Nguyễn Hoài Thương đã theo dõi chặng đường của đàn chị và mong muốn có cơ hội được thể hiện bản thân như Hoa Hậu Thùy Lâm đã từng làm được. Về quyết định của em gái, Đức Vincie chia sẻ anh rất động viên và cổ vũ hết mình.

"Hơn 10 năm trong lĩnh vực thời trang và tạo cơ hội phát triển cho một số người đẹp nên tôi rất sẵn sàng ủng hộ, hỗ trợ và truyền đạt kinh nghiệm để em gái có thể thực hiện ước mơ" - anh chia sẻ. 

Đức Vincie tại sự kiện Hoa hậu Đại dương 2019 mà anh là một trong những thành viên ban giám khảo.

Đức Vincie cũng là một nhân vật quen thuộc trong một số cuộc thi Hoa hậu. Từ 2017 anh có cơ hội hợp tác cùng Hoa hậu Hòa bình 1 số nước như Nga, Mexico, Haiti... Sau đó anh làm giám khảo Hoa hậu Mexico 2018, góp phần đưa Vanessa Ponce thành Hoa hậu thế giới 2018.

hoa ra ung vien hoa hau hoan vu vn 2019 dau tien co anh trai la nhan vat "dang gom" - 4

Được gia đình đình định hướng theo con đường học tập, Nguyễn Thị Hoài Thương tiếp tục trau dồi kiến thức và kỹ năng để tham dự cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019.

 Ngay từ nhỏ gia đình đã định hướng con đường học tập cho Nguyễn Thị Hoài Thương. Hiện tại cô cũng đang tiếp tục học thêm nhiều kiến thức, cùng kỹ năng khác để tự tin ngoài đời thực. "Về quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019, tôi ủng hộ em gái thể hiện bản thân, cá tính riêng của mình. Ngoài ra có những trải nghiệm đẹp ngoài đời. Thời điểm chấm Hoa hậu Mexico 2018, tôi có một vài kinh nghiệm để giúp em tỏa sáng giữa rừng nhan sắc" - nam thiết kế nói.

Theo chia sẻ từ Đức Vincie, từ nhỏ em gái rất cá tính, khá giống với nhân vật Tiểu Yến Tử vì tính cách nghịch ngợm, lí lắc.

hoa ra ung vien hoa hau hoan vu vn 2019 dau tien co anh trai la nhan vat "dang gom" - 5

Nguyễn Hoài Thương có chiều cao nổi bật so với bạn bè cùng trang lứa nên hay gù lưng, khiến việc lớn lên chỉnh tật gù tốn rất nhiều thời gian. 

hoa ra ung vien hoa hau hoan vu vn 2019 dau tien co anh trai la nhan vat "dang gom" - 6

Trong những hình ảnh mới chia sẻ, Nguyễn Hoài Thương làm nàng thơ trang phục do anh trai thiết kế. Vẻ mộc mạc của nhan sắc 9X khiến người đối diện say đắm.

Hoa hậu Tuyết Nga gợi cảm dự sự kiện, hội ngộ nhiều bạn bè trong showbiz
Người đẹp vừa góp mặt tại một sự kiện thời trang có sự tham dự của nhiều cái tên nổi tiếng.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ