Hoài Linh gặp tai nạn trên sân khấu vẫn hết mình trong liveshow Sui gia đối mặt

Ngày 07/01/2018 11:05 AM (GMT+7)

Sau khi chương trình "Liveshow Hoài Linh 2018" thành công vang dội ở Đà Nẵng, nam danh hài đã quyết định đem vở kịch dài Sui gia đối mặt về TP.HCM phục vụ khán giả hâm mộ dịp Tết Nguyên đán 2018.

Clip Hoài Linh và các nghệ sĩ trong hậu trường gameshow.

Tối 6/1, chương trình "Liveshow Hoài Linh 2018" đã diễn ra tại TP.Đà Nẵng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả hâm mộ. Theo thông tin từ Ban tổ chức (BTC), tình trạng khan hiếm vé xảy ra vì chương trình đã bán hết vé từ nhiều ngày trước đêm công diễn.

Các khán giả hâm mộ danh hài Hoài Linh cũng rất háo hức, lấp đầy khán phòng rất lâu trước khi chương trình bắt đầu. Bởi lẽ, đây là một chương trình đặc biệt - vở kịch dài hiếm hoi quy tụ nhiều danh hài và nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay như NSND Ngọc Giàu, danh hài Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư...

Hoài Linh gặp tai nạn trên sân khấu vẫn hết mình trong liveshow Sui gia đối mặt - 1

Danh hài Hoài Linh và Trấn Thành.

Hoài Linh gặp tai nạn trên sân khấu vẫn hết mình trong liveshow Sui gia đối mặt - 2

Cát Phương trong vai vợ của Trấn Thành.

Hoài Linh gặp tai nạn trên sân khấu vẫn hết mình trong liveshow Sui gia đối mặt - 3

Nghệ sĩ hài Tiết Cương và Kiều Minh Tuấn.

Bên cạnh đó, liveshow này cũng thể hiện tâm huyết của nghệ sĩ Hoài Linh, khi anh luôn mong ước được trở về với ánh đèn sân khấu chính thống từ khi hoàn thành tâm nguyện xây dựng nhà thờ Tổ hồi cuối năm 2017.

Suốt chương trình, những tràng cười và pháo tay không ngớt là nguồn khích lệ lớn với những người làm chương trình lẫn nghệ sĩ Hoài Linh. Chính vì thế, ở phần đầu chương trình, trong màn "khẩu chiến" trên cầu khỉ với Trấn Thành đầy hài hước, Hoài Linh đã hụt chân ngã và bị thương ở đầu gối. Thế nhưng, nam danh hài đã tạm quên đi cơn đau và hoàn thành nốt vai diễn. Chương trình kéo dài đến 11h30 , nhưng toàn bộ khán giả vẫn ở lại đến giây cuối cùng, như một minh chứng cho sức hút của tên tuổi Hoài Linh cũng như chất lượng của vở kịch dài đặc biệt này.

Hoài Linh gặp tai nạn trên sân khấu vẫn hết mình trong liveshow Sui gia đối mặt - 4

Hoài Linh bị trượt ngã nhưng vẫn hăng say diễn để phục vụ khán giả.

Trong vở Sui gia đối mặt, Hoài Linh và Trấn Thành vào vai hai ông sui không hoà hợp tính cách ngay từ lần gặp đầu tiên. Cả hai ra sức "trưng trổ", khoe mẽ độ giàu có bằng những món quà đắt tiền cũng như khích bác lẫn nhau.

Hoài Linh gặp tai nạn trên sân khấu vẫn hết mình trong liveshow Sui gia đối mặt - 5

Hoài Linh gặp tai nạn trên sân khấu vẫn hết mình trong liveshow Sui gia đối mặt - 6

Những hình ảnh trong đêm diễn vừa qua tại Đà Nẵng.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh