Hoàng Bách trở lại với single "Cơn mưa nhỏ đầu mùa"

Ngày 08/12/2017 19:35 PM (GMT+7)

Sau hơn 1 năm chuẩn bị, Hoàng Bách đã hoàn thành và ra mắt single mới gồm 1 MV cùng tên và 3 ca khúc audio của nhạc sĩ Việt Anh.

Sau album Trời còn làm mưa mãi năm 2013 và MV Người đàn ông trong ngôi nhà vắng phát hành cách đây đúng 3 năm, tới tận mùa đông năm nay, Hoàng Bách mới tiếp tục ghi dấu ấn đẹp trong lòng những khán giả yêu nhạc bằng các bản thu âm ca khúc của nhạc sĩ Việt Anh.

3 ca khúc được lựa chọn là những kỷ niệm đẹp đẽ tái hiện 3 thời kỳ sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh: Mưa phi trường (sáng tác thập niên 90); Chờ anh em nhé (đầu những năm 2000) và gần đây nhất là ca khúc Cơn mưa nhỏ đầu mùa

hoang bach tro lai voi single "con mua nho dau mua" - 1

Hoàng Bách kể chuyện tình với "Cơn mưa nhỏ đầu mùa".

hoang bach tro lai voi single "con mua nho dau mua" - 2

 Sau 4 năm vắng bóng, Hoàng Bách tiếp tục chinh phục những khán giả yêu mến giọng hát của mình bằng những sáng tác tưởng như rất quen thuộc nhưng được thể hiện với phong cách mới lạ, tươi sáng hơn. 

hoang bach tro lai voi single "con mua nho dau mua" - 3

Các ca khúc Hoàng Bách lựa chọn đều cập nhật xu hướng của giới trẻ nhưng vẫn chú trọng việc giữ những nét dịu ngọt, lãng mạn trong các sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh.

hoang bach tro lai voi single "con mua nho dau mua" - 4

 Việc cover lại những ca khúc đã từng gắn bó với nhiều tên tuổi khác là thách thức không hề dễ dàng, nhưng Hoàng Bách cho rằng sự quyến rũ khó cưỡng của từng thanh âm và ca từ giúp anh có đủ quyết tâm để một lần nữa chia sẻ cảm xúc cùng khán giả.

hoang bach tro lai voi single "con mua nho dau mua" - 5

 Sản phẩm âm nhạc mới này được Hoàng Bách chau chuốt tất cả các khâu, từ việc hoà âm, thu âm các nhạc cụ live với dàn dây cho đến việc lựa chọn phong cách mix của producer đang hot - nhạc sĩ Khắc Hưng.

hoang bach tro lai voi single "con mua nho dau mua" - 6

 Sau quãng đường làm đại sứ cho rất nhiều chương trình xã hội, tham gia gameshow "Bố ơi mình đi đâu thế", Hoàng Bách đã không phụ công chờ đợi của các khán giả yêu giọng hát đẹp nhiều mê đắm của anh bằng loạt dự án âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng và công phu. 

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Album nhạc hay