Hoàng Hải My tăng tốc với âm nhạc mùa cuối năm

Ngày 15/11/2016 14:51 PM (GMT+7)

Nhân dịp ra mắt ca khúc mới mang tên “Ngược chiều yêu thương”, Hoàng Hải My tranh thủ gửi tới khán giả yêu thương hình ảnh mới nhất của mình.

Hoàng Hải My là một ca sĩ trẻ khá hot. Cô sinh  tại TP HCM trong một gia đình sống tâm đạo và tri thức, trước đây ba cô là kiến trúc sư và mẹ là làm trong lĩnh vực xây dựng. Khác với gia đình, Hoàng Hải My lại có đam mê nghệ thuật từ nhỏ và chính điều đó đã thôi thúc cô lựa chọn đi theo con đường nghệ thuật riêng. Cô đã bắt đầu đi hát từ rất nhỏ vào trước năm 17 tuổi và sau đó khi theo ba mẹ định cư ở nước ngoài, cô vẫn tiếp tục các hoạt động nghệ thuật của mình.

Gần đây nhất, Hoàng Hải My đã giới thiệu đến khán giả bản thu âm ca khúc “Ngược chiều yêu thương” của tác giả Thiên Dũng và nhận được sự yêu mến của khán giả. Bài hát này đã được Hoàng Hải My đầu tư thực hiện MV và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Hoàng Hải My sẽ tiếp tục cho ra mắt 2 MV ca nhạc khác. Đặc biệt, cô sẽ thể hiện khả năng linh hoạt của mình trong âm nhạc khi nỗ lực chinh phục khán giả ở cả dòng nhạc bolero trữ tình lẫn dòng nhạc dance hiện đại sôi động.

Ngay sau đó sẽ là 1 album mới được đầu tư chỉnh chu và chăm chút tỉ mỉ, bao gồm các sáng tác mới của các nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, Nguyễn Hoàng Duy, Thiên Dũng, Quốc Cường…được “đo ni đóng giày” cho phù hợp với giọng ca của Hoàng Hải My.

Nói về sự “dồn dập” trong việc cho ra các sản phẩm âm nhạc, Hoàng Hải My thật lòng chia sẻ: “Có lẽ sau khi giành được vị trí Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Người Việt Quốc tế, Hải My như được tiếp thêm niềm tin và sức mạnh, cảm thấy được thôi thúc làm nghề nhiều hơn để tiếp tục nhận được sự yêu thương và cổ vũ của khán giả.

Hoàng Hải My mong muốn qua những sản phẩm âm nhạc của mình, khán giả tại quê nhà cũng sẽ biết đến một Hoàng Hải My luôn cố gắng trao dồi từng ngày, không bao giờ biết hài lòng với những gì đã đạt được mà luôn phấn đấu để hoàn thiện bản thân và ngày càng thành công hơn nữa”

Nhân dịp ra mắt MV, Hoàng Hải My tranh thủ thực hiện một bộ ảnh để tặng người yêu nhạc

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ