Hoàng Tuấn Kiệt “tấn công” showbiz Việt bằng MV nóng bỏng

Ngày 24/12/2017 11:36 AM (GMT+7)

MV “Quên hết đi” của Hoàng Tuấn Kiệt đóng cặp cùng hot girl Trâm Anh có khá nhiều cảnh quay đầy nóng bỏng.

Mới đây, ca sĩ Hoàng Tuấn Kiệt đã tổ chức minishow ra mắt MV Quên hết đi. MV là sản phẩm do nhạc sĩ Trịnh Thiên Ân sáng tác và làm đạo diễn. Xen lẫn những dòng ký ức ngọt ngào khi bên cạnh người yêu, đạo diễn Trịnh Thiên Ân đã khéo léo lồng ghép vào 1 số cảnh "nóng bỏng" của cặp đôi.

Những cảnh này được đạo diễn lên ý tưởng và chỉ đạo diễn xuất một cách hoàn hảo để ra một khung hình nghệ thuật, không tạo cho khán giả cảm giác quá "thô" hoặc thiếu thiện cảm.

hoang tuan kiet “tan cong” showbiz viet bang mv nong bong - 1

Ca sĩ Hoàng Tuấn Kiệt.

Chia sẻ về những cảnh nóng trong MV Quên hết đi, đạo diễn Trịnh Thiên Ân cho biết: “Chúng tôi muốn mang đến sự mới lạ trong sản phẩm âm nhạc lần này, mới lạ không chỉ đối với dòng nhạc trẻ mà còn cho chính bản thân Kiệt. Tôi hy vọng, qua sản phẩm này, Kiệt sẽ phá bỏ rào cản cũ để thay đổi hình ảnh trở thành một chàng trai đa tài hơn”.

Được biết, Hoàng Tuấn Kiệt từng có khá nhiều sản phẩm âm nhạc. Bộ phim ca nhạc Lưới tình ra mắt tháng 7/2017 một lần nữa khẳng định vị thế của anh khi kết hợp cùng một số nhạc sĩ trẻ hiện nay như: Trịnh Thiên Ân, Võ Hoàng Thy…

Đến với con đường nghệ thuật đã lâu với các vai diễn trong phim ngắn cùng với các sản phẩm âm nhạc, Hoàng Tuấn Kiệt nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Với Quên hết đi, Hoàng Tuấn Kiệt đã thật sự “làm mới” bản thân khi chọn cho mình dòng nhạc R&B cùng phong cách mang đậm chất Kpop.

hoang tuan kiet “tan cong” showbiz viet bang mv nong bong - 2

Hoàng Tuấn Kiệt chia sẻ những dự định sắp tới tại minishow.

Được biết, MV lần này sẽ được Hoàng Tuấn Kiệt cho ra mắt chính thức trên kênh Youtube cá nhân, xây dựng hình ảnh riêng biệt về xu hướng âm nhạc, phong cách cũng như hình ảnh,… để mang đến những sản phẩm âm nhạc tốt nhất cho khán giả.

Một số hoạt động tại minishow của Hoàng Tuấn Kiệt:

hoang tuan kiet “tan cong” showbiz viet bang mv nong bong - 3

hoang tuan kiet “tan cong” showbiz viet bang mv nong bong - 4

hoang tuan kiet “tan cong” showbiz viet bang mv nong bong - 5

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ