Khó nhận ra Emily sau thời gian “Nam tiến”

Ngày 20/12/2016 23:07 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ xuất hiện khác lạ trong sự kiện đón Giáng sinh đang diễn ra tại TP.HCM.

Nữ ca sĩ Emily vừa gây chú ý khi xuất hiện tại ngôi làng Giáng sinh giấy khổng lồ tại TP.HCM trong trang phục váy trắng thêu ren quyến rũ, một mình dạo bước mà không có cô bạn thân Hạnh Sino bên cạnh.

Emily chia sẻ, Giáng sinh là thời điểm cô thích nhất trong năm. Bởi không chỉ là dịp lễ hội tưng bừng, đây còn là cơ hội để nữ ca sĩ thể hiện sự yêu thương đối với những người xung quanh. 

Khó nhận ra Emily sau thời gian “Nam tiến” - 1

Khó nhận ra Emily sau thời gian “Nam tiến” - 2

Emily vừa gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện Giáng sinh ở TP.HCM trong trang phục váy trắng thêu ren quyến rũ.

Giọng ca Mùa yêu cũ dự định sẽ ở lại TP.HCM để tham gia các sự kiện cuối năm và đón Giáng sinh bên cạnh bạn bè. "Mọi năm tôi thường có thói quen mua những món quà nhỏ để tặng mọi người. Nhưng năm nay, tôi muốn nó sẽ đặc biệt hơn một chút. Dịp Giáng sinh này, tôi sẽ tặng người bạn thân nhất một món quà handmade do chính tay mình thực hiện" - nữ ca sĩ gốc Hà thành thổ lộ.

Khó nhận ra Emily sau thời gian “Nam tiến” - 3

Khó nhận ra Emily sau thời gian “Nam tiến” - 4

Khó nhận ra Emily sau thời gian “Nam tiến” - 5

Dịp Giáng sinh này, Emily dự định tặng người bạn thân nhất một món quà handmade do chính tay mình thực hiện.

Emily được biết đến từ thời điểm đoạt giải nhất cuộc thi Miss Audition 2007. Sau nhiều năm hoạt động, cô dần khẳng định được chỗ đứng trong làng nhạc. Khi dòng nhạc underground dần được công nhận, những bài hát của Emily cũng trở thành hit trên các bảng xếp hạng.

Khó nhận ra Emily sau thời gian “Nam tiến” - 6

Khó nhận ra Emily sau thời gian “Nam tiến” - 7

Sau nhiều năm hoạt động, Emily đang dần khẳng định được chỗ đứng trong làng nhạc.

Giọng hát và phong cách cá tính của Emily thể hiện qua các ca khúc như Xin anh đừng, Tình cờ, Ngọn nến trước gió, Quên đi... Năm 2015, Emily quyết định "Nam tiến" và cùng cô bạn thân Hạnh Sino tham gia chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng. Năm qua, cặp đôi này cũng khá đắt show tại hải ngoại, đặc biệt là các chương trình diễn ra ở châu Âu. 

Theo An Hạnh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hạnh Sino