Lệ Quyên đẹp mặn mà, nồng nàn giữa tiết Thu Hà Nội

Ngày 09/10/2018 12:11 PM (GMT+7)

"Nữ hoàng Bolero" trở về Hà Nội giữa mùa Thu - mùa mà theo cô là đẹp nhất trong năm - để chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt.

Sau quãng thời gian rời xa Hà Nội kể từ 2 đêm nhạc Trịnh Công Sơn, “nữ hoàng bolero” Lệ Quyên vừa trở lại nơi cô dành tình cảm đặc biệt vào tiết trời Thu. 

Mỗi lần về Hà Nội, Lệ Quyên lại mang một cảm xúc rất đặc biệt. Bởi lẽ, mảnh đất này luôn có một vị trí không thể thay thế trong trái tim của nữ ca sĩ nổi tiếng. Lần về Hà Nội này còn đặc biệt hơn, khi cô cùng ekip đang tất bật hoàn thành những công đoạn chuẩn bị cho Live Concert Lệ Quyên 2018.

le quyen dep man ma, nong nan giua tiet thu ha noi - 1

Lệ Quyên tranh thủ dạo Hồ Gươm, ngắm Hà Nội thân quen trong khoảng thời gian đẹp nhất năm.

le quyen dep man ma, nong nan giua tiet thu ha noi - 2

Nữ ca sĩ khoe vẻ đẹp mặn mà, nhẹ nhàng mà vẫn đầy cuốn hút, nổi bật trong tiết Thu Hà Nội.

le quyen dep man ma, nong nan giua tiet thu ha noi - 3

Quán cafe bên cạnh Hồ Gươm là địa điểm mà Lệ Quyên chia sẻ luôn đem đến may mắn cho những đêm diễn của cô với khán giả Thủ đô.

Tuy chỉ mới quảng bá cho đêm diễn được một thời gian ngắn, nhưng cũng như các đêm nhạc Lệ Quyên khác, liveshow sắp tới của cô đang "cháy vé", dù số lượng ghế lên đến gần 4.000. Lệ Quyên cảm ơn tổ nghiệp cho mình sức khoẻ để có thể đem tới cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời nhất.

le quyen dep man ma, nong nan giua tiet thu ha noi - 4

Live Concert sắp tới của Lệ Quyên vào ngày 28/10 được hé lộ sẽ tiếp tục là một đêm thăng hoa của âm nhạc, như món quà đặc biệt gửi tới khán giả Thủ đô.

Live Concert Lệ Quyên 2018 không chỉ là giọng hát của riêng Lệ Quyên, mà còn có sự xuất hiện của nhiều nam ca sĩ nổi tiếng làng nhạc Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng… Tất cả nhằm đem đến cho khán giả một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

le quyen dep man ma, nong nan giua tiet thu ha noi - 5

Lệ Quyên hy vọng đây sẽ là món quà muộn dành cho những người phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Lệ Quyên chơi trội đầu tư 5 tỷ đồng cho live concert khủng
Sau thành công với 2 đêm nhạc Trịnh vào đầu năm 2018, Lệ Quyên sắp chính thức trở lại với khán giả Thủ đô.

Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Liveshow của các ca sĩ