Lệ Quyên và Mr Đàm chi tiền tỷ làm show nhạc Bolero

Ngày 27/02/2018 09:55 AM (GMT+7)

Hai nghệ sĩ bắt tay tổ chức liveshow "Thư gửi giai nhân" vào dịp 8/3 tại Hà Nội và Hải Phòng.

Với tên gọi Thư gửi giai nhân, show diễn như lời thổ lộ chân thành dành cho một nửa thế giới. Mr Đàm và Lệ Quyên tỏ ra hào hứng khi trở thành cầu nối tình cảm, mang đến những điều đặc biệt nhất cho khán giả nhân ngày phụ nữ.

le quyen va mr dam chi tien ty lam show nhac bolero - 1

 Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng.

Được biết, mấy ngày trước, Mr Đàm đã viết và đăng tải một bức thư thể hiện tình cảm với “giai nhân” của mình. Bức tình thư xúc động và lãng mạn này nhanh chóng lan truyền trong cộng đồng mạng.

Nam ca sĩ viết: “Anh cũng không thể chiếu chậm lại những thước phim của quá khứ để tìm xem mình đã yêu em từ khi nào? Nhưng anh thấy điều đó không cần thiết nữa em yêu ạ! Làm sao anh có thể quên sự lo lắng, chăm sóc chu đáo của em khi anh ngã bệnh phải nằm mê man trong bệnh viện. Lúc anh mở mắt ra thì lại là em!

Mình đã cố gắng đi khắp nơi cùng nhau. Sự hiểu biết và cảm thông của em dành cho anh đã khiến anh hạnh phúc và yên lòng vì biết rõ mình đã chọn đúng. Em đã cho anh sự hãnh diện. Anh chỉ muốn ôm em từ phía sau lưng và nói thì thầm vào tai em rằng: “Cám ơn em đã có mặt trong cuộc đời anh! Làm bạn đời của anh nhé. I love you, bà xã của anh".

le quyen va mr dam chi tien ty lam show nhac bolero - 2

Từ sự truyền cảm hứng của Mr Đàm, sẽ có nhiều bức thư, lời thổ lộ đặc biệt được các nghệ sỹ nói với những người phụ nữ đặc biệt trong 3 suất diễn của chương trình.

Đơn vị tổ chức show diễn cho biết, Thư gửi giai nhân được đầu tư số tiền lớn lên tới nhiều tỷ đồng. Đặc biệt, Mr Đàm không chỉ tự tay đi xịt nước hoa vào từng ghế ngồi của khán giả, mà còn tặng hoa hồng và những món quà cho khán giả nữ trong các suất diễn. 

Ngoài Mr Đàm và Lệ Quyên, chương trình còn có sự góp mặt của "nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh, ca sĩ Quang Linh và "thần đồng Borelo" Kim Chi. Đây là lần đầu tiên nhạc tình trình diện khán giả với cuộc hội ngộ của 3 thế hệ vàng. Sự có mặt của họ đóng  góp không nhỏ vào sự hưng thịnh trở lại của dòng nhạc dễ "cảm" và gần gũi này. 

Liveshow Thư gửi giai nhân sẽ được tổ chức với 3 suất diễn. Trong đó, tại Hà Nội là tối 8/3 và 10/3, và 9/3 tại Hải Phòng. 

Choáng với khối tài sản của cặp đôi 'mắm Việt - pate Pháp' Lệ Quyên và Quang Lê
Cặp đôi 'mắm Việt - pate Pháp' lạ đời của showbiz sở hữu khối tài sản kếch xù khiến nhiều người mơ ước.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên