MC Thanh Mai đón sinh nhật 47 tuổi tại nước ngoài

Ngày 20/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Do dịch Covid nên nữ MC “Sức sống mới” chưa thể về nước vì đất nước cô đang ở đang bị phong tỏa lần 2, vì vậy nữ MC đã đón tuổi mới tại nước ngoài.

“Dù bị kẹt lại bên này do hàng không chưa hoạt động được nhưng thời gian vừa qua tôi không cảm thấy buồn chán hay bi quan gì cả. Bởi vì lúc nào tôi cũng tìm thấy niềm vui từ công việc, suy nghĩ lạc quan nên ở đâu cũng vậy, mình còn được làm việc, còn làm được những việc có ích là vui rồi”, MC Thanh Mai chia sẻ.

MC Thanh Mai đón sinh nhật 47 tuổi tại nước ngoài - 1

Khi được hỏi, có khi nào chị bị áp lực vì tuổi tác không, nữ MC cho biết chị không khi nào cảm thấy áp lực vì chị quan niệm rằng ở mỗi thời điểm, giai đoạn của cuộc đời sẽ có những điều thú vị, trải nghiệm khác nhau, mỗi khoảnh khắc đều quý giá, mỗi năm tháng đều có những thăng trầm vui buồn đáng trân trọng. Thêm vào đó nhờ chế độ ăn uống sinh hoạt, luyện tập khoa học và những công nghệ tại TMV cô điều hành nên MC Thanh Mai vẫn giữ được vóc dáng như thiếu nữ và nhan sắc như tuổi đôi mươi.

MC Thanh Mai đón sinh nhật 47 tuổi tại nước ngoài - 2

Vừa qua, chị đón sinh nhật tuổi 47 tại nước ngoài, trên trang cá nhân chị chia sẻ: “Năm nay đón sinh nhật ở 1 nơi rất xa. Với mình, không quan trọng là ở đâu, tổ chức như thế nào mà miễn là mỗi ngày đến và đi đều là 1 ngày vui, mỗi sớm mai thức dậy đều là những bình minh rạng rỡ, mỗi hoàng hôn buông xuống đều thư thái tận hưởng vẻ đẹp của ánh chiều tà, mỗi ngày trôi qua đều làm được một vài việc có ích... Bình an tự tại từ tâm là hạnh phúc.

Xin cảm ơn những lời chúc yêu thương, những món quà của mọi người, chúc cả nhà ngày mới an lành nhé.”

Dòng trạng thái của nữ MC không tuổi nhận được cơn mưa lời chúc và khen tặng từ bạn bè đồng nghiệp từ diva Thanh Lam, hoa hậu Giáng My, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Hiền Mai, hoa hậu Hoàng Yến, đạo diễn Công Ninh, diễn viên Y Phụng, diễn viên Diễm My 9X, ông bầu Vũ Khắc Tiệp… và nhiều bạn bè nghệ sĩ, người thân.

Được biết nữ MC còn rất bất ngờ và xúc động khi nhận được món quà bất ngờ từ các thành viên của TMV cô điều hành, các bạn đã chuẩn bị kỳ công để làm video chúc mừng sinh nhật MC Thanh Mai từ phương xa.

MC Thanh Mai đón sinh nhật 47 tuổi tại nước ngoài - 3

Người đẹp không tuổi chia sẻ: “Cảm ơn món quà bất ngờ và ân tình mà cả tập thể kỳ công chuẩn bị, khiến mình trào dâng cảm xúc, và cám ơn thật nhiều những lời chúc ngọt ngào của mọi người đã dành cho Mai trong ngày đặc biệt này. Trân trọng và yêu thương.”

Được biết, trước đó nữ nghệ sĩ là một trong những nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ miền Trung, chị rất buồn vì ở xa không trực tiếp giúp đỡ được nhưng chị cũng nhanh chóng chuyển tiền nhờ các nghệ sĩ như ca sĩ Hồng Nhung, MC Nguyên Khang, các tổ chức khác để chung tay san sẻ với miền Trung.

MC Thanh Mai đón sinh nhật 47 tuổi tại nước ngoài - 4

Đón tuổi 47 giản dị, MC Thanh Mai cho hay cô không mong ước gì cho mình mà chỉ mong trước mắt người dân miền Trung nhanh chóng qua cơn hoạn nạn và dịch Covid qua đi để mọi người được mạnh khỏe, bình an.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mc-thanh-mai-don-sinh-nhat-47-tuoi-tai-nuoc-ngoai-d25...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).