Miên Thảo "thôi miên" người xem bởi nghệ thuật body painting độc đáo

Ngày 02/09/2016 21:24 PM (GMT+7)

Khán giả đến xem talkshow “Thất bại của tôi, thành công của bạn” số 7 có cơ hội được chiêm ngưỡng tài năng body painting độc đáo của Miên Thảo.

Miên Thảo là một người nghệ sĩ tài năng. Bắt đầu với vai trò là giảng viên học viện dạy làm đẹp của Nhật lớn nhất Việt Nam, sau đó, chị tiến đến gần hơn với vai trò họa sĩ body painting và trở thành người nghệ sĩ nổi danh trong lĩnh vực này ở Việt Nam

Body painting là một bộ môn nghệ thuật rất kén người chơi bởi vì chất liệu mà nó sử dụng chính là cơ thể con người. Ngoài khả năng vẽ vời, ý tưởng, người họa sĩ body painting còn phải có khả năng sắp xếp, tạo hình, chọn bố cục rất phức tạp và trên hết phải tìm được người chịu làm “toan” cho mình sáng tác. Từ những ngày đầu nhờ bạn thân làm mẫu cho đến giờ trải qua hơn 5 năm với một số vốn trải nghiệm nghề nghiệp, Miên Thảo đã có những thành tựu riêng cho mình. Ngày càng có nhiều cô gái tự tìm đến tình nguyện làm mẫu cho chị.

Miên Thảo dành niềm đam mê lớn cho nghệ thuật body painting

Miên Thảo là người phụ nữ bản lĩnh. Cách đây 2 năm, vì muốn bản thân mạnh mẽ hơn, chị đã quyết định thực hiện chuyến hành trình dài hơn 10 ngày bằng xe máy đến Phan-xi-păng. Không những thế chị còn có dự định thực hiện tác phẩm body painting của mình trên đỉnh núi để ghi nhớ kỉ niệm. Nhưng do nhiệt độ xuống quá thấp nên chị đã không hoàn thành được dự tính. Song, đó cũng là một trải nghiệm đáng nhớ với Miên Thảo.

Có lẽ dấu mốc của cuộc đời Miên Thảo là khi đoàn làm phim của Hollywood sang Việt Nam ghi hình. Chị là một trong số ít người được chọn vào ekip tạo hình nhân vật của bộ phim bom tấn King Kong 2 này. Đây là một hợp đồng gắt gao và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cực cao trong công việc. Hằng ngày chị thức dậy lúc 5h sáng và làm việc liên tục tới 8h tối liên tục trong 10 ngày ở Ninh Bình. Nhưng chị vô cùng hạnh phúc và tự hào vì mình đã được làm việc cùng với những nhà tạo hình nhân vật hàng đầu thế giới.

mien thao "thoi mien" nguoi xem boi nghe thuat body painting doc dao - 4

Đến tham dự chương trình và giao lưu với nhân vật Miên Thảo tại trong talkshow Thất bại của tôi, thành công của bạn” số 7 cuối tuần qua – bất cứ ai cũng tìm được cảm xúc đẹp đẽ và hứng thú với cuộc sống qua những câu chuyện cởi mở rất thật và đầy cảm xúc của người nghệ sĩ đầy đam mê và máu lửa này!

Khán giả thích thú với talkshow về Miên Thảo

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ