Nam Thư: "Đối với tôi phụ nữ đẹp là phải gợi cảm, không hở trên thì hở dưới"

Ngày 27/06/2019 15:09 PM (GMT+7)

Trước nguy cơ có thể bị chỉ trích vì khoe thân, nữ diễn viên có phát ngôn khá đanh thép.

Sau khi ra mắt tập 1 “Ai là người thứ ba" và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, Nam Thư tiếp tục gây sốt khi tung bộ ảnh bikini nóng bỏng. Dù không phải là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng Nam Thư vẫn khiến người xem “không rời mắt" bởi những cách tạo dáng táo bạo, khoe hình thể nóng bỏng trước ống kính nhưng không gây phản cảm.

Nam Thư cho biết cô thực hiện bộ ảnh này để ghi lại cột mốc đánh dấu những bước tiến trong nghề. Nam Thư cho biết việc một nghệ sĩ nữ thực hiện bộ ảnh bikini sẽ không tránh khỏi những chỉ trích khi nhiều người cho rằng khoe thân. Bản thân nữ diễn viên luôn ý thức được ranh giới giữa sự phản cảm và gợi cảm nên luôn giữ cho những bộ ảnh của mình có một chừng mực nhất định. Cô thẳng thắn đưa lên quan điểm của mình: “Đối với tôi phụ nữ đẹp là phải gợi cảm, không hở trên thì hở dưới, không hở trước thì hở sau nên tôi phải lợi dụng thế mạnh của mình. Đó là tiêu chí của tôi”.

nam thu: "doi voi toi phu nu dep la phai goi cam, khong ho tren thi ho duoi" - 1

Nam Thư tung bộ ảnh nóng bỏng ngay sau tập đầu tiên của phim mới để đánh dấu bước tiến trong nghề.

nam thu: "doi voi toi phu nu dep la phai goi cam, khong ho tren thi ho duoi" - 3

Cô cho biết: "Tôi luôn ý thức giữa gợi cảm và phản cảm".

nam thu: "doi voi toi phu nu dep la phai goi cam, khong ho tren thi ho duoi" - 4

Thời gian gần đây, Nam Thư cho ra mắt tập đầu tiên của “Ai là người thứ ba" và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

nam thu: "doi voi toi phu nu dep la phai goi cam, khong ho tren thi ho duoi" - 5

Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi được khán giả yêu mến và đón nhận các dự án web-drama của mình. Cô phủ nhận tin đồn “ăn theo" các sản phẩm đi trước và cho biết mỗi dự án sẽ có màu sắc riêng.

nam thu: "doi voi toi phu nu dep la phai goi cam, khong ho tren thi ho duoi" - 6

Về “Ai là người thứ ba", Nam Thư tự tin khẳng định ở những tập tiếp theo, người xem sẽ không khỏi bất ngờ với những tình huống “lật mặt" liên tục, bên cạnh đó là những câu chuyện ngôn tình lãng mạn.

nam thu: "doi voi toi phu nu dep la phai goi cam, khong ho tren thi ho duoi" - 7

Từ cuối năm 2018 đến đầu năm 2019, Nam Thư nhận được sự quan tâm của khán giả khi liên tục ra mắt hàng loạt sản phẩm web-drama mới, từ "Nam Phi liên hoàn kế", "Thập Tứ cô nương" và "Ai là người thứ ba".

nam thu: "doi voi toi phu nu dep la phai goi cam, khong ho tren thi ho duoi" - 8

Nam Thư cho biết lý do cô thực hiện những dự án này là để thỏa mãn niềm đam mê diễn xuất của mình. Người đẹp chia sẻ cô luôn đọc comment của khán giả, với những người thiện chí góp ý, cô tiếp thu.

nam thu: "doi voi toi phu nu dep la phai goi cam, khong ho tren thi ho duoi" - 9

Riêng với những cá nhân liên tục chê vì không thích, thậm chí là có thái độ đả kích thì cô không quan tâm: “Bản thân tôi chỉ biết nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người xem".

nam thu: "doi voi toi phu nu dep la phai goi cam, khong ho tren thi ho duoi" - 10

Bên cạnh đó, Nam Thư cũng đang đảm nhận vai trò MC Bạn muốn hẹn hò. Người đẹp từng bước thay đổi lối dẫn dắt để thay đổi định kiến của khán giả về mình.

Sau lùm xùm show hẹn hò, Cát Tường lên tiếng bênh vực Nam Thư, từ chối nhắc tới Quyền Linh
Trong khi tâm sự khá nhiều về đàn em Nam Thư, thì Cát Tường lại kiệm lời khi nhắc đến Quyền Linh sau lùm xùm "Bạn muốn hẹn hò".  

Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nam Thư