Người đẹp Sài thành đăng quang Hoa khôi Sắc đẹp VN 2016

Ngày 11/06/2016 21:55 PM (GMT+7)

Vượt qua 25 thí sinh cùng tham gia trong đêm Gala chung kết trao giải, người đẹp Trương Quỳnh Tiên đến từ Tp.HCM đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2016.

Tối ngày 8/6 tại Hà Nội, đã diễn ra đêm Gala chung kết cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2016 với chủ đề Sắc đẹp lan tỏa. Đêm chung kết có sự tranh tài của 25 gương mặt xuất sắ. Các thí sinh lần lượt trình diễn 2 BST áo dài và áo dạ hội tự chọn đầy cuốn hút trong sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 500 khách mời đến tham dự.

Ngôi vị Hoa khôi đã thuộc về Trương Quỳnh Tiên. Với vóc dáng cân đối cùng nụ cười cuốn hút, cô đã thuyết phục được hội đồng giám khảo, xuất sắc mang về danh hiệu cao nhất.

Ngoài ra, người đẹp còn giành luôn giải thưởng phụ Người đẹp Ảnh cho sự tự tin và toả sáng trên sân khấu của mình.

Giám khảo đêm chung kết là những gương mặt có uy tín hiện nay

Ngoài ngôi vị Hoa khôi thuộc về Trương Quỳnh Tiên, hội đồng BGK cũng chọn ra 2 giải Á khôi 1 Trần Thị Ngọc Anh và Á khôi 2 Lê Thuận.

Đến từ Tp.HCM, Trương Quỳnh Tiên sở hữu làn da trắng và vẻ đẹp tự tin, cô nhanh chóng chiếm được thiện cảm của hội đồng BGK, các thí sinh và khán giả theo dõi đêm chung kết.

Sở hữu số đo 3 vòng 78-56-90, người đẹp sinh năm 1994 từng lọt top 10 Miss Sunplay 2015. Quỳnh Tiên chia sẻ: "Em mong muốn đến với cuộc thi để thể hiện bản thân, trải nghiệm thử thách và khẳng định bản thân, mong muốn rèn luyện trở thành mẫu người đẹp, hiện đại và bản lĩnh".

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz