Nữ ca sĩ trẻ của Việt Nam bất ngờ đoạt 3 giải thưởng trong cuộc thi quốc tế tại Dubai

Ngày 20/10/2019 10:32 AM (GMT+7)

Đại diện Việt Nam tại Miss Super Globe 2019, Bon Nabi đã có thành tích chung cuộc khá ấn tượng với 3 giải thưởng danh giá.

Vào ngày 18/10/2019 tại một khách sạn nổi tiếng của Dubai (UAE), nữ ca sĩ trẻ của Việt Nam là Bon Nabi đã chung kết Cuộc thi Hoa hậu Siêu Hoàn Cầu 2019 - Miss Super Globe cùng các thí sinh quốc tế đến từ các quốc gia. Theo đuổi nghiệp ca hát trước đó, việc Bon Nabi giành được giải thưởng lớn tại cuộc thi nhan sắc quốc tế là một thành công khá ấn tượng.

nu ca si tre cua viet nam bat ngo doat 3 giai thuong trong cuoc thi quoc te tai dubai - 1

Trước đêm chung kết, nữ ca sĩ Việt cùng các thí sinh trong phần thi áo tắm được tổ chức nội bộ trong khuôn viên khu vực hồ bơi khách sạn (do đa phần người ở Dubai theo Hồi Giáo nên trang phục này không được đưa vào phần thi trên sân khấu vào đêm thi chung kết).

nu ca si tre cua viet nam bat ngo doat 3 giai thuong trong cuoc thi quoc te tai dubai - 3

Nữ ca sĩ Bon Nabi (tên thật Hoàng Thị Kỳ Duyên) đã chiếm số điểm cao nhất và nhận giải Hình thể đẹp nhất (The Best Fitness).

nu ca si tre cua viet nam bat ngo doat 3 giai thuong trong cuoc thi quoc te tai dubai - 4

Trong đêm thi chung kết, các thí sinh lần lượt tham gia các phần thi như trang phục Dạ hội, Quốc phục của mỗi quốc gia và phần thi ứng xử dành cho 10 thí sinh có số điểm cao nhất.

nu ca si tre cua viet nam bat ngo doat 3 giai thuong trong cuoc thi quoc te tai dubai - 5

Bon Nabi đã tự tin bước vào phần thi ứng xử Top 10 này cùng với các thí sinh khác.

Hội đồng giám khảo là các chuyên viên, cố vấn nghệ thuật quốc tế, uy tín đến từ các quốc gia khác nhau. Kết quả chung cuộc, thí sinh đến từ Việt Nam, Bon Nabi, quê ở Tp.Hồ Chí Minh, sinh năm 1995, chiều cao 1m77, số đo 03 vòng 88-62-95cm đã xuất sắc nhận danh hiệu cao quý Hoa hậu Siêu Hoàn Cầu Châu Á 2019.

Đồng thời, cô nhận thêm 2 giải thưởng khác: giải Hình thể đẹp nhất (The Best Fitness) và giải Quốc phục đẹp nhất (The Fantasy Best Costume) – Quốc phục với tên gọi Hoàng bào Vương triều nhà Nguyễn.

nu ca si tre cua viet nam bat ngo doat 3 giai thuong trong cuoc thi quoc te tai dubai - 6

Bon Nabi trong quốc phục Việt Nam đẹp mắt và ấn tượng, dựa trên ý tưởng từ nền tảng Hoàng bào của Vương triều nhà Nguyễn với các hoa văn, hình thêu thủ công “Rồng Phụng” cầu kỳ, sang trọng.

nu ca si tre cua viet nam bat ngo doat 3 giai thuong trong cuoc thi quoc te tai dubai - 7

Cô muốn mang hồn dân tộc Việt đến với bạn bè thế giới.

Trước đó ở phần thi tài năng, nữ ca sĩ Việt đã hoàn thành tốt phần dự thi của mình qua ca khúc Sợ Yêu, sáng tác Hoàng Nhã  và đã đạt số điểm ở vị trí Top 7 của phần dự thi này.  Bon Nabi mong muốn “phần thi tài năng tôi có một màn trình diễn âm nhạc bằng tiếng Việt. Tôi muốn mang hồn dân tộc Việt đến với bạn bè thế giới. Hi vọng được khán giả quốc tế đón nhận.”

nu ca si tre cua viet nam bat ngo doat 3 giai thuong trong cuoc thi quoc te tai dubai - 8

Nữ ca sĩ trong phần thi tài năng, thể hiện khả năng ca hát sẵn có của mình và nhận được nhiều sự yêu thích.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đẹp tựa nữ thần khi dự sự kiện với váy xẻ cao gợi cảm
Mới đây, Vũ Cẩm Nhung xuất hiện nhiều tại các sự kiện giải trí, đồng thời ra mắt cuốn tự truyện "Bao giờ là đúng lúc?".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ