Nữ hoàng sắc đẹp châu Á Vi Nhạn Ngọc khoe vẻ đẹp ngọt ngào tại Hồng Kong

Ngày 07/03/2019 16:53 PM (GMT+7)

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Nữ hoàng sắc đẹp châu Á Vi Nhạn Ngọc tự thưởng cho mình chuyến du lịch tại xứ sở cảng thơm Hồng Kong.

Ca sĩ, nữ hoàng Vi Nhạn Ngọc khoe vóc dáng quyến rũ trên đường phố hương cảng. Trong loạt ảnh ghi lại chuyến du lịch trong những ngày đầu năm này, người đẹp diện bộ trang phục sơ-mi hoa giản dị nhưng rất ngọt ngào.

nu hoang sac dep chau a vi nhan ngoc khoe ve dep ngot ngao tai hong kong - 1

Vi Nhạn Ngọc chia sẻ: Cô vừa nhận được lời mời một dự án casting quảng cáo tại Hồng Kong. Cũng là thời điểm trùng với ngày quốc tế phụ nữ, nên tự sắp xếp thời gian vừa công tác vừa tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ý nghĩa trong những ngày tôn vinh phái đẹp. Bận rộn với hoạt động nghệ thuật tại đất nước tháp đôi, thỉnh thoảng Vi Nhạn Ngọc quay về Việt Nam để thăm gia đình và quay MV, đóng quảng cáo...

Tết vừa rồi người đẹp có thời gian ấm áp bên mẹ và gia đình tại TP. Đà Lạt. Những ngày đầu năm, Vi Nhạn Ngọc có chuyến từ thiện tại miền Trung, nữ hoàng chọn quê hương Huế để đến với những hoàn cảnh nghèo, bất hạnh tại đây để tặng quà. Vi Nhạn Ngọc là một người đẹp có hoạt động rất tích cực với cộng đồng.

Ngắm nhan sắc quyến rũ của Nữ hoàng nhan sắc châu Á Vi Nhạn Ngọc trên đường phố Hồng Kong:

nu hoang sac dep chau a vi nhan ngoc khoe ve dep ngot ngao tai hong kong - 2

nu hoang sac dep chau a vi nhan ngoc khoe ve dep ngot ngao tai hong kong - 3

nu hoang sac dep chau a vi nhan ngoc khoe ve dep ngot ngao tai hong kong - 4

nu hoang sac dep chau a vi nhan ngoc khoe ve dep ngot ngao tai hong kong - 5

(Khám phá).