Nukan Trần Tùng Anh: "Tôi còn chả biết Luhan là ai"

Ngày 04/01/2018 20:21 PM (GMT+7)

Nukan Trần Tùng Anh tiếp tục vấp phải những phản đối dữ dội khi tuyên bố không biết Luhan (EXO) là ai.

Trên trang cá nhân của mình, Nukan Trần Tùng Anh vừa tiếp tục gây ồn ào khi "nổi đoá" trước thông tin cho rằng anh tự nhận mình là "Luhan Việt Nam". Thậm chí, vì quá nóng giận, nam ca sĩ còn tuyên bố rằng mình không biết Luhan là ai. 

Nukan Trần Tùng Anh: amp;#34;Tôi còn chả biết Luhan là aiamp;#34; - 1

Tuyên bố trên trang cá nhân của Nukan Tùng Anh.

Cụ thể, Nukan Trần Tùng Anh cho biết, thông tin anh tự nhân là "Luhan Việt Nam" chỉ là bịa đặt, nhằm mục đích bôi nhọ danh dự cũng như khá quy chụp. Vì là trang cá nhân nên anh thường xuyên đăng tải những điều vui vẻ, trao đổi khá thoải mái với bạn bè. 

Theo đó, có một người bạn tên Q.V đã trêu anh là "Luhan Việt Nam". Nam ca sĩ cũng vô tư đùa lại một cách vô thưởng vô phạt: "Ok".

Chưa khép lại những ồn ào, Nukan lại khiến fan hâm mộ của "chàng hoàng tử xứ Trung" dậy sóng với dòng chia sẻ khá nhạy cảm: 

"Nói thật, mình còn không biết Luhan là ai? Đẹp xấu ra sao, mập ốm như thế nào... Tôi đẹp theo cách của riêng mình. Ứ thèm cạnh tranh so sánh với Luhan lu hiếc của các bạn đâu mà gào lên. Ok?

Nukan Trần Tùng Anh: amp;#34;Tôi còn chả biết Luhan là aiamp;#34; - 2

Nukan Trần Tùng Anh: amp;#34;Tôi còn chả biết Luhan là aiamp;#34; - 3

Luhan (ảnh trên) và Nukan Tùng Anh.

Nukan Trần Tùng Anh được biết đến với vai trò ca sĩ sau thành công của hit Nơi nào có em cùng nhiều sản phẩm hợp tác với ca sĩ Bích Phương. Sau thời gian yên ắng tập trung toàn bộ thời gian cho công việc kinh doanh, đây là lần ồn ào duy nhất trong sự nghiệp ca hát của Nukan.  

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ trẻ