Advertisement

Pha Lê quyết tâm rũ bỏ hình ảnh cũ để bước tiếp trên con đường sự nghiệp

Pha Lê từng tuyên bố 2017 sẽ là năm đánh dấu nhiều sự thay đổi trong hình ảnh của cô.

Advertisement

Từ đầu năm 2017, Pha Lê đã tuyên bố đây là năm sẽ đánh dấu nhiều sự thay đổi trong hình ảnh của cô. Đón tuổi 30, nữ ca sĩ mong muốn đây sẽ là năm của sự chăm chỉ, và cô đã liên tục cho ra mắt những sản phẩm chất lượng.

Bên cạnh đó, người đẹp gốc Hải Phòng cũng để lại ấn tượng bằng việc xây dựng hình ảnh của một cô ca sĩ năng động và có những bước chuyển đổi theo hướng tích cực về giọng hát cũng như phong cách âm nhạc.

Pha Lê thay đổi hình tượng, trở thành một cô gái cá tính trong MV sắp ra mắt.

Hình ảnh Pha Lê trong MV Cảm ơn người đã bỏ ta đi chuẩn bị ra mắt sắp tới là 1 cô gái cá tính, biết rũ bỏ lại quá khứ để bước tiếp tới tương lai. Đó cũng chính là tính cách của Pha Lê ngoài đời. 

Phê Lê thực hiện MV mới tại Đà Lạt.

Hiện tại, Pha Lê đang là thí sinh tham gia Vua Đầu Bếp 2017 phiên bản Người nổi tiếng. Đặc biệt, cô đã chiến thắng một cách thuyết phục trong thử thách tuần vừa qua trước 2 người bạn thân là Kiwi Ngô Mai Trang và Anh Tuấn để ghi tên mình vào Top 8 chung cuộc.

Chăm chỉ và nghiêm túc trong mọi lĩnh vực mà mình tham gia, đó là lí do tại sao khán giả vẫn luôn ủng hộ Pha Lê. Lấy đó là động lực, cô muốn chứng tỏ mình là người phụ nữ của thời hiện đại, đam mê cống hiến cho âm nhạc nhưng không quên việc nữ công gia chánh trong gia đình.

Pha Lê muốn trở thành người phụ nữ thành công trong sự nghiệp nhưng vẫn đảm bảo việc nữ công gia chánh.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay
Advertisement
Advertisement