Quang Vboy: “Tôi yêu Ngọc Bích quá, lần đầu tiên như thế”

Ngày 01/01/2018 16:48 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ trải lòng khá nhiều về ồn ào tình cảm thời gian qua giữa anh và chị gái Ngọc Trinh.

Không lâu sau khi công khai tình cảm với chị gái Ngọc Trinh, nam ca sĩ dòng nhạc trẻ Quang Vboy vấp phải nhiều “búa rìu dư luận” với nghi án là kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình cảm giữa Ngọc Bích và chồng cũ. 

Mới đây, nam ca sĩ đã khá thẳng thắn nhìn nhận về những lời đồn thời gian qua, đồng thời trải lòng về bạn gái Ngọc Bích:

quang vboy: “toi yeu ngoc bich qua, lan dau tien nhu the” - 1

Quang Vboy là nam ca sĩ dòng nhạc trẻ.

- Anh có thể chia sẻ lí do mất tích một thời gian khá dài, trong khi trước đó Vboy là cái tên được nhiều bạn trẻ biết đến?  

Khi sự nghiệp ca hát đang thành công, tôi dần cảm nhận được sự yêu mến của khán giả thì gia đình bỗng chốc đi xuống, có thể gọi là phá sản. Từ một chàng trai sống trong nhung lụa từ bé, tôi tập quen với số phận và gánh nặng mưu sinh. 

Tôi gần như buông thả bản thân, mặc kệ ngày mai ra sao. Rồi khi bừng tỉnh, tôi biết mình phải lao vào kiếm sống. Tôi làm đủ nghề, từ nhỏ cho đến lớn. Chính vì thế mà đam mê ca hát cũng đứt đoạn, dù tôi vẫn cố duy trì bài mới đều đặn, nhưng chỉ dừng lại ở đam mê.

- Khi gia đình gặp biến cố, cảm giác của anh thế nào? 

Suy sụp và buông thả bản thân là 2 thứ tồi tệ nhất tôi từng trải qua. Tôi thật sự chán nản, bởi vì trước đó tôi có rất nhiều bạn bè, muốn gì có nấy. Nhưng đi qua được nó, tôi biết học cách chấp nhận và thích nghi. 

- Làm sao anh buông bỏ được ánh hào quang để lao vào những công việc có phần hơi… bình thường? 

Nhưng tôi không thể làm khác, cơm thì vẫn phải ăn và mọi thứ đều cần đến tiền. Tôi biết chấp nhận và dẹp bỏ sĩ diện. Điều quan trọng nhất lúc đó là gia đình và thu nhập để trang trải cuộc sống. 

quang vboy: “toi yeu ngoc bich qua, lan dau tien nhu the” - 2

Anh từng gián đoạn sự nghiệp vì biến cố gia đình.

- Nhìn anh bây giờ giống như chàng trai đôi mươi hơn là đã trải đời quá nhiều. Phải chăng đó là vì tình yêu? 

Có khi đúng, tôi cảm giác bây giờ mình vừa trẻ nhưng cũng vừa già. Mỗi thứ vừa đủ, một chút đàn ông và một chút non nớt, nói chung là vì tôi đang yêu. 

- Anh và chị gái Ngọc Trinh đến với nhau vì sự đồng cảm? 

Để nói vì sao chúng tôi đến được với nhau, thật sự khó để kể hết trong buổi trò chuyện này. Chúng tôi bắt đầu một tình bạn 9 năm, rồi khi gặp lại thì mỗi người một hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi vẫn duy trì ở mức tình bạn, cho đến khi cả 2 phát hiện tình yêu dành cho đối phương. 

- Nhiều đồn đoán cho rằng anh yêu Ngọc Bích khi cô ấy vẫn đang là vợ hợp pháp của một người đàn ông khác? 

Chúng tôi sống thế nào thì gia đình, bạn bè và những người xung quanh đều hiểu rõ. Tôi có thể khẳng định, tình yêu của chúng tôi không sai trái và đúng nghĩa “trai đơn gái chiếc” tìm đến với nhau. 

quang vboy: “toi yeu ngoc bich qua, lan dau tien nhu the” - 3

Chuyện tình của nam ca sĩ và Ngọc Bích - chị gái Ngọc Trinh gây khá nhiều sự chú ý.

- Sau 1 năm yêu, anh cảm nhận về cô ấy thế nào? 

Cô ấy bản lĩnh vì làm ăn giỏi, có khả năng làm chủ bản thân. Về chuyện đáng thương thì tôi nghĩ cả tôi và cô ấy đều hiểu chúng tôi đã chứng kiến, trải qua những gì. Chu đáo thì khỏi phải nói, Bích nấu ăn ngon đến ngoài sức tường tượng. Đôi lúc, ngồi ăn với Bích mà nước mắt tôi rưng rưng. Tôi yêu người phụ nữ này quá, lần đầu tiên như thế. 

- Với những gì mới chia sẻ, anh đang yêu như chưa từng được yêu lần nào? 

Những lần trước yêu rất khác, bây giờ tôi yêu Bích rất khác. Ngọc Bích là người con gái đầu tiên làm tôi có cảm giác muốn quay về mái ấm - nơi có cô ấy đang đợi càng sớm càng tốt. Tôi không muốn xa Bích quá lâu. 

quang vboy: “toi yeu ngoc bich qua, lan dau tien nhu the” - 4

Cặp đôi luôn xuất hiện vô cùng tình tứ ở chốn đông người.

- Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Bích là người có điều kiện kinh tế tốt ở hiện tại, và anh đang vịn vào những gì cô ấy có? 

Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì, nhưng hiện tại tôi đang có những dự án kinh doanh riêng, tôi có thu nhập riêng và Bích cũng thế. Chúng tôi về chung mái nhà, góp gạo thổi cơm chung không có nghĩa là ai sống phụ thuộc kinh tế vào ai. Chỉ là vì chúng tôi yêu nhau và muốn gặp nhau mỗi ngày. 

- Mẹ anh đã biết chuyện tình cảm này chưa? 

Có, và mẹ tôi rất ủng hộ. Mẹ cứ giục chúng tôi kết hôn và sinh con. 

- Vậy đám cưới của anh chị sẽ diễn ra trong tương lai gần? 

Chúng tôi đã dự tính, nhưng chưa công bố rộng rãi. Chúng tôi muốn cảm nhận hạnh phúc hiện tại thật trọn vẹn. 

Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc