Quyền Linh và đồng nghiệp thăm mộ Lê Công Tuấn Anh, đăng bức tâm thư xúc động

Ngày 05/10/2019 15:00 PM (GMT+7)

Những hình ảnh, chia sẻ của MC Quyền Linh nhân 23 năm ngày mất của cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh khiến nhiều người rưng rưng.

Mới đây, MC Quyền Linh, Phước Sang, Lê Tuấn Anh... cùng nhiều đồng nghiệp đã tề tựu tại chùa Nghệ sĩ (quận Gò Vấp) nhân 23 năm ngày mất của cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh. Theo MC Quyền Linh, hàng năm dù bận rộn đến đâu, vào mồng 6/9 (Âm lịch) thì anh và nhiều đồng nghiệp đều gặp gỡ, ôn lại kỉ niệm trước di ảnh Lê Công Tuấn Anh.

MC Quyền Linh chia sẻ nhiều hình ảnh đẹp nhân 23 năm ngày Lê Công Tuấn Anh qua đời.

Trên trang cá nhân, Quyền Linh đăng tải những khoảnh khắc đẹp trong ngày giỗ của nam diễn viên bạc mệnh đình đám một thời. Phía dưới bài đăng, người hâm mộ cũng chia sẻ cảm xúc bồi hồi, thương nhớ và ngưỡng mộ tình bạn đẹp của các nghệ sĩ.

Quyền Linh và các đồng nghiệp tề tựu trước mộ Lê Công Tuấn Anh trưa 4/10.

Ngoài ra, MC Quyền Linh cũng đăng tải một bức tâm thư xúc động, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả: “Lê Công Tuấn Anh, vậy là bạn tôi đã rời xa cõi tạm này hơn 20 năm rồi. Hôm nay là ngày giỗ của bạn, mọi người vẫn có mặt tại ngôi mộ thân thương ấy, bao nhiêu ký ức xa thẳm lại ùa về, những nụ cười, những câu chuyện ngày xưa vẫn còn nguyên vẹn, chỉ có khác là tóc ai cũng điểm bạc hết rồi. Thanh xuân đã qua, tất cả mọi thứ đã qua, chỉ có mỗi tóc bạn là còn xanh y nguyên đó Lê Công Tuấn Anh... Ở thế giới bên kia vui khỏe nhé bạn, nhớ lắm và thương lắm bạn tôi mãi mãi và mãi mãi”.

"Thanh xuân đã qua, tất cả mọi thứ đã qua, chỉ có mỗi tóc bạn là còn xanh y nguyên đó Lê Công Tuấn Anh", MC Quyền Linh nghẹn ngào.

Lê Công Tuấn Anh sinh năm 1967. Năm 1990, tên tuổi của nam diễn viên bắt đầu nổi như cồn với vai Quang “Đông ki sốt” trong phim Vị đắng tình yêu. Sau đó, Lê Công Tuấn Anh lần lượt ghi dấu ấn trong các phim Em còn nhớ hay em đã quên, Anh chỉ có mình em, Vĩnh biệt Cali, Vĩnh biệt mùa hè...  

Nam diễn viên từng 3 năm liên tiếp nhận giải Mai vàng từ 1993 đến 1995 ở hạng mục Diễn viên được yêu thích nhất, được trao Huy chương vàng tại Hội diễn sân khấu toàn quốc đợt 2 tại TP HCM năm 1995. Ngày 17/10/1996, Lê Công Tuấn Anh qua đời ở tuổi 29 do uống thuốc quá liều. Ngày đó, đám tang của anh được xem là đám tang lớn nhất nhì Sài Gòn với rất nhiều người đưa tiễn.

Từ trái qua: cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh, diễn viên Trịnh Kim Chi, cựu người mẫu Minh Anh, diễn viên Quyền Linh.

MC Quyền Linh: Người nghèo toàn gọi tôi là mày - tao rất chân tình
"Người nghèo không hề nghĩ tôi là nghệ sĩ hay ngôi sao. Họ chỉ coi tôi là người thân quen của họ, toàn gọi "mày - tao" rất gần gũi, cho tôi đồ ăn… một...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ