Sau mối tình 5 năm đổ vỡ, Trà Ngọc Hằng vẫn lẻ loi

Ngày 14/02/2018 18:00 PM (GMT+7)

Trong những ngày cuối năm cũng như mùa Valentine, Trà Ngọc Hằng đã có dịp ngồi lại và chia sẻ về những kỷ niệm đã qua.

Năm qua là một năm hoạt động khá tích cực của Trà Ngọc Hằng khi cô tham gia nhiều lĩnh vực, vai trò khác nhau trên con đường nghệ thuật. Dịp cuối năm, đặc biệt là mùa Valentine, nữ ca sĩ đã có những phút chia sẻ tâm trạng của mình.

- Chào Trà Ngọc Hằng, một mùa Valentine nữa lại đến, tâm trạng năm nay của Hằng như thế nào?

Năm nay là năm mà Hằng thấy buồn nhất. Từ chuyện tình cảm, chuyện gia đình tiền bạc rất nhiều thứ đổ dồn vào năm nay khiến đôi khi Hằng muốn gục ngã và buông xuôi. Tuy nhiên  thật may vì bên cạnh còn có gia đình và bạn bè nên Hằng cũng đỡ buồn.

Còn về Valentine thì từ khi chia tay bạn trai cũ yêu 4 năm cho đến giờ mình dường như xem ngày này như một ngày bình thường, không quá đặt nặng tâm lý mỗi dịp lễ này nữa.

Sau mối tình 5 năm đổ vỡ, Trà Ngọc Hằng vẫn lẻ loi - 1

Trà Ngọc Hằng sau khi chia tay bạn trai yêu 4 năm thì xem ngày Valentine như ngày bình thường.

- Hằng có thể lại kỷ niệm trong mùa Valentine mới nhất của mình?

Hằng nhớ năm ngoái có một người đã tặng mình bó hoa to đùng và đó là lần đầu tiên Hằng mới bắt đầu thích hoa. Và ngắm mãi luôn, chứ trước giờ Hằng không thích hoa lắm. Từ đó Hằng chỉ ước năm nào cũng vậy, ước gì chỉ cần có ai đó yêu thương mình, chỉ cần bó hoa thôi là hạnh phúc rồi.

Hằng thích nó chỉ đơn giản là bó hoa hay một tấm thiệp thôi, nhưng là người mình yêu viết và tặng thì sẽ hạnh phúc biết mấy. Thật ra năm ngoái người giao hàng gửi đến chỗ Hằng thôi chứ không nói tên là ai tặng, đến giờ Hằng vẫn không biết chủ nhân của bó hoa.

Và năm ngoái Valentine cũng rất đặc biệt, Hằng và Ngọc Trinh đã lên kế hoạch đi lễ cô Sáu ở Côn Đảo, đồng thời đi du lịch vì năm ngoái cả hai đều đang cô đơn.

- Sau chuyện tình đổ vỡ với người yêu cũ thì bây giờ Hằng chọn cô đơn mãi sao? Sao Hằng không mở lòng với ai đó? 

Hằng chưa phải là không mở lòng mà thực sự chưa găp người phù hợp. Hằng đã từng yêu hết mình và dành hết tất cả cho một người đã nghĩ là chồng, nhưng sau đó những vết thương của cuộc tình cũ lâu lâu lại dày xéo khiến Hằng đôi lúc tiêu cực với chuyện sẽ quen người mới. 

Sau mối tình 5 năm đổ vỡ, Trà Ngọc Hằng vẫn lẻ loi - 2

Trà Ngọc Hằng vẫn đang cô đơn và đón Valentine một mình.

- Dự định trong mùa Valentine cũng như Tết của Hằng như thế nào?

Valentine Hằng cũng như mọi năm, nếu không đi với Trinh, đi Côn Đảo thì Hằng vẫn ở nhà, biết đâu lại có anh giao hàng nào giao nhầm hoa như năm trước (cười). Năm nay là năm đầu tiên tất cả thành viên trong gia đình Hằng sẽ đón Tết ở Sài Gòn mà không về quê. Vì nhà Hằng chuyển lên Sài Gòn hết rồi, chưa biết cảm giác thế nào nhưng có lẽ sẽ không vui bằng ở quê đâu.

Lúc trước ở quê cứ muốn đón cả nhà lên để có cuộc sống đầy đủ hơn, nhưng năm nay thấy ai cũng háo hức ra bến xe, xếp hàng, đợi máy bay... để về quê khiến mình vô cùng nhớ Cà Mau. Hằng thích không khí ở quê hơn, gần gũi và chân tình, giờ không còn quê để về nữa nên cũng có chút buồn. 

- Nhiều người cũng thắc mắc, sau chia tay Hằng có mất niềm tin vào tình yêu hay không?

Cũng có một chút khi vừa chia tay và chuyện tình ấy để lại cho Hằng nhiều bài học về tiền bạc, lòng tin và sự chân thành trong tình yêu. Đến giờ Hằng vẫn hối hận về những quyết định sai lầm với người yêu cũ. Tuy nhiên đến bây giờ, sau hơn 2 năm chia tay, Hằng đã lấy lại tinh thần và luôn tin rằng chỉ cần sống tốt thì hạnh phúc sẽ đến.

- Điều Hằng cần tìm hay tiêu chuẩn tiên quyết của Hằng về người yêu là gì?

Hằng cần một người đàn ông sâu sắc, biết chia sẻ, đặc biệt là ý trí lập trường, mạnh mẽ và đã từng đổ vỡ, họ phải từng trải, từng ăn chơi hết tất cả những gì họ muốn khi còn trẻ. Hằng thích đàn ông lớn tuổi, trưởng thành là vì vậy, khi đã trải qua nhiều chuyện đàn ông sẽ có suy nghĩ quyết đoán muốn ổn định, không bay nhảy hay sa ngã nữa. 

Sau mối tình 5 năm đổ vỡ, Trà Ngọc Hằng vẫn lẻ loi - 3

Nữ ca sĩ thích đàn ông lớn tuổi, từng trải.

- Vậy chuyện quen người có tiền không phải là một trong những tiêu chí của Hằng khi chọn bạn trai? 

Chuyện đó tất nhiên là một trong những điều cần thiết, thời buổi giờ đừng mang câu "Một túp lều tranh hai trái tim vàng" để vẽ chuyện tình yêu nữa. Tiền mang lại hạnh phúc là có thật, khi cả hai ổn định về kinh tế, người đàn ông chủ động quan tâm, lo lắng, giúp đỡ người yêu, vợ của mình là điều cần thiết. Tiền quan trọng nhưng đừng để nó chi phối chuyện tình cảm. 

Sau mối tình 5 năm đổ vỡ, Trà Ngọc Hằng vẫn lẻ loi - 4

Trà Ngọc Hằng chia sẻ: "Hằng không thể yêu khi cái bụng đói được". 

- Hằng sẽ nói gì với những người phụ nữ còn cô đơn trong Valentine năm nay, đặc biệt là những người đã từng yêu và tan vỡ?

Hằng sẽ nói hãy cứ yêu đời lạc quan rồi duyên sẽ đến. Trời không bao giờ để ai cô đơn mãi đâu. Thà chậm nhưng các bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng, và nếu có cơ hội hãy nắm bắt. 

- Xin cảm ơn Trà Ngọc Hằng về buổi trò chuyện này!

Trà Ngọc Hằng bật khóc nói về dằn vặt phá thai, chia tay hôn phu đại gia vì
Nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng rơi nước mắt khi nhắc đến tình cũ và nỗi hối hận khi bỏ đi giọt máu của mình.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trà Ngọc Hằng