Thanh Hà hoãn cưới, về Việt Nam hát lời yêu thương

Ngày 11/02/2018 15:25 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã quyết định diễn show cuối cùng trước khi lên xe hoa.

Với mục đích tôn vinh phụ nữ, ngợi ca tình yêu, đêm diễn I’m In Love năm thứ 2 sẽ trở lại với khán giả Thủ đô vào ngày 7 và 8/3 tới cùng sự hiện diện của các ca sĩ Bằng Kiều, Minh Tuyết, Thanh Hà, Quang Dũng. 

Thanh Hà hoãn cưới, về Việt Nam hát lời yêu thương - 1

Dàn khách mời tại đêm nhạc đẳng cấp.

Thanh Hà hoãn cưới, về Việt Nam hát lời yêu thương - 2

Được biết, đây là show diễn cuối cùng của nữ ca sĩ Thanh Hà trước khi lên xe hoa.

Ngoài ra, danh ca giọng kim "đỉnh" nhất làng nhạc Việt cũng đã từ chối rất nhiều lời mời ở hải ngoại để có thể trở lại Thủ đô hát cùng "người tình" Minh Tuyết. Lần này Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ hát ca khúc mới được dự đoán sẽ làm chao đảo trái tim người hâm mộ. 

Ca sĩ Bằng Kiều mỉm cười khi nói về câu chuyện tình yêu anh sẽ kể trong show diễn lần này: “Tôi yêu lần nào chẳng say đắm, cứ nghe Bằng Kiều hát thì biết rồi đúng không. Nhiều người bảo tôi hay mù quáng khi yêu, mà tôi thấy ai yêu thật chẳng thế. Ngay cả với người tình âm nhạc cũng vậy đây này, học kèn mà bỏ qua thanh nhạc và đắm đuối đến tận giờ này. Đây mới là nhân duyên bền chặt suốt đời của tôi”.

Với slogan “Phụ nữ là để yêu”, đạo diễn Phạm Hoàng Giang mong muốn 2 đêm nhạc năm nay sẽ làm tốt hơn nữa những ưu điểm của năm ngoái và xử lý những hạn chế mà năm ngoái chưa hoàn thiện, để khán giả thật sự có những phút giây thăng hoa cùng xúc cảm khó quên.

Như một món quà nghệ thuật gửi đến một nửa thế giới nhân ngày 8/3 với không gian âm nhạc sang trọng, lãng mạn tại khách sạn 5 sao, I'm In Love 2 sẽ là đêm nhạc đậm chất trữ tình của những cặp song ca đã gắn bó và là "tình nhân" trên sân khấu nhiều năm.

Sự thật về mẹ ca sĩ Thanh Hà: Có đến 3 người mẹ và đã oán mẹ ruột rất nhiều
Mẹ đẻ, người đã nuôi cô từ lúc hơn 2 tháng tuổi và người mẹ trong giấy khai sinh của Thanh Hà là 3 người khác nhau.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hà