Thiều Bảo Trang – Quang Trung khoe vẻ nhí nhố, tươi trẻ trong bộ ảnh mùa Tết

Ngày 14/01/2020 10:27 AM (GMT+7)

Vừa “chuẩn ngầu’ lại vừa trẻ trung, nhí nhố, chị em Thiều Bảo Trang – Quang Trung lại tiếp tục tung ra những hình ảnh khiến khán giả thích thú trong những ngày giáp Tết năm nay.

Sau khi cùng nhau ra mắt MV Tết lại đến rồi – sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên chính thức hợp tác cùng nhau – bộ đôi chị em Thiều Bảo Trang và Quang Trung lại tiếp tục khiến khán giả phấn khích khi cho ra mắt bộ ảnh đón Tết với tone màu đỏ rực, đậm chất mùa Xuân.

Đây có thể được xem là một món quà Tết “tặng kèm” mà Quang Trung và Thiều Bảo Trâm muốn tiếp tục gửi đến khán giả như một lời chúc cho một năm mới may mắn, sung túc, trẻ trung và nhiều năng lượng.

Thiều Bảo Trang – Quang Trung khoe vẻ nhí nhố, tươi trẻ trong bộ ảnh mùa Tết - 1

Bộ đôi "chị chị em em" Thiều Bảo Trang - Quang Trung cùng nhau ra mắt MV Tết và tiếp tục tung ra bộ ảnh đón xuân mới cực nhí nhố, tươi trẻ.

Thiều Bảo Trang – Quang Trung khoe vẻ nhí nhố, tươi trẻ trong bộ ảnh mùa Tết - 3

Cũng giống như tinh thần của MV và phong cách của hai nghệ sĩ, bộ ảnh mang lại cho khán giả một cảm giác cực kỳ dễ chịu, dù tone đỏ là tone màu xuyên suốt và chủ đạo của bộ hình.

Thiều Bảo Trang – Quang Trung khoe vẻ nhí nhố, tươi trẻ trong bộ ảnh mùa Tết - 4

Với chiếc đầm bó hở vai được thiết kế với những họa tiết mang đậm chất Á Đông, Thiều Bảo Trang cho khán giả thấy được hình ảnh một cô gái cực kỳ táo bạo, phóng khoáng.

Thiều Bảo Trang – Quang Trung khoe vẻ nhí nhố, tươi trẻ trong bộ ảnh mùa Tết - 5

Đồng thời nữ ca sĩ cũng rất nữ tính, ngọt ngào theo đúng kiểu hình mẫu một nghệ sĩ luôn biết cách làm mới bản thân.

Thiều Bảo Trang – Quang Trung khoe vẻ nhí nhố, tươi trẻ trong bộ ảnh mùa Tết - 6

Thiều Bảo Trang thu hút được nhiều ánh nhìn của khán giả và toát lên được một chút gì đó nổi loạn ngầm theo kiểu “rất riêng” của mình từ trước đến nay.

Thiều Bảo Trang – Quang Trung khoe vẻ nhí nhố, tươi trẻ trong bộ ảnh mùa Tết - 7

Tung hứng với Thiều Bảo Trang trong bộ ảnh Tết này là một Quang Trung với biểu cảm đa dạng như thường thấy: Khi lãng tử, lúc rất ngầu, có đôi khi lại rất… nhí nhố.

Thiều Bảo Trang – Quang Trung khoe vẻ nhí nhố, tươi trẻ trong bộ ảnh mùa Tết - 8

Quang Trung tiếp tục thành công khi khẳng định bản thân mình luôn biết cách làm mới hình tượng và không để bị đóng khung trong bất cứ một vai trò hay vùng an toàn nào.

Thiều Bảo Trang – Quang Trung khoe vẻ nhí nhố, tươi trẻ trong bộ ảnh mùa Tết - 9

Cả hai vô cùng ăn ý bên nhau.

Có lẽ, nhờ việc đã từng quen biết và chơi với nhau khá thân từ lâu cũng như vừa có một quãng thời gian kết hợp cùng nhau để ra mắt sản phẩm nên việc tung hứng giữa chị em Thiều Bảo Trâm – Quang Trung được thể hiện trong bộ ảnh này cực kỳ ăn ý. Khán giả sẽ có thể hoàn toàn cảm nhận được sự ấm áp, vui vẻ và tinh thần vui nhộn trong mối quan hệ gắn kết của cả hai.

Và chính tinh thần “vui hết mình” cũng như “đỏ rực đón Xuân” đó là những gì mà Thiều Bảo Trang và Quang Trung muốn gửi gắm đến các khán giả, hy vọng rằng tất cả mọi người đều có thể có được những giây phút thư thái “cười thả ga, vui hết cỡ” cũng những người thân của mình trong năm nay.

Thiều Bảo Trang – Quang Trung khoe vẻ nhí nhố, tươi trẻ trong bộ ảnh mùa Tết - 10

Tết sắp đến, điều quan trọng là gạt hết được muộn phiền và tận dụng mọi khoảnh khắc để làm bản thân mình vui hơn, đó chính là điều mà cả Thiều Bảo Trang lẫn Quang Trung đều tự nhủ. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thieu-bao-trang-quang-trung-khoe-ve-nhi-nho-tuoi-tre-...

Quang Trung thấy Thiều Bảo Trang hề hước không kém diễn viên hài
Bộ đôi "Chị chị em em" Thiều Bảo Trang – Quang Trung lần đầu hợp tác cùng nhau trong MV nhạc Xuân mang tên "Tết lại đến rồi" – hứa hẹn mang niềm vui...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thiều Bảo Trang