Thoan Japan của "Làng ế vợ" không buồn vì bị gọi là "máy đẻ"

Hồng Trần Ngày 10/05/2021 18:42 PM (GMT+7)

Thoan Japan là nữ diễn viên thuộc thế hệ 9X nhưng đã có 3 con. Kết hôn ở độ tuổi khá trẻ và liên tiếp sinh con nên cô từng bị một số bình luận gọi là "máy đẻ".

Thoan Japan tên thật là Đào Thị Thoan, từng góp mặt trong nhiều tựa phim truyền hình như: Mặt nạ da người, Làng ế vợ, Đại gia chân đất… Bộ phim gần đây nhất của nữ diễn viên là Những cô gái trong thành phố. Được biết, Thoan Japan từng có nhiều năm sinh sống và học tập tại xứ sở hoa anh đào. Vì thế, cô đã quyết định lấy nghệ danh là Thoan Japan. 

Thoan Japan của amp;#34;Làng ế vợamp;#34; không buồn vì bị gọi là amp;#34;máy đẻamp;#34; - 1

Nữ diễn viên xinh đẹp của phim "Làng ế vợ" Thoan Japan.

Nữ diễn viên 9x tâm sự: "Mỗi khi có kỳ nghỉ, tôi sẽ trở về Việt Nam và vì có một số anh chị sản xuất vốn là người thân nên họ đã ngỏ ý muốn mời tôi tham gia một số vai nhỏ. Hơn nữa, vì thời gian ở Việt Nam không nhiều nên tôi không thể tham gia những vai dài hơi". 

Thuộc thế hệ 9x nhưng Thoan Japan đã là “bà mẹ 3 con”. Kết hôn ở độ tuổi khá trẻ và liên tiếp sinh con nên cô từng bị một số bình luận gọi là "máy đẻ". 

Trước lời nhận xét này, nữ diễn viên tâm sự: "Tôi kết hôn khi mới ngoài 20 và liên tiếp sinh 3 con. Nhiều khi nghĩ lại, tôi vẫn thấy mình quá dũng cảm. Dù vừa phải làm việc vừa tự tay chăm sóc các con ở Nhật là điều không dễ dàng, đôi lúc cũng mệt mỏi nhưng tôi vẫn giữ tinh thần lạc quan. Tôi cho rằng, vợ chồng hay con cái đến với mình đều là duyên số. Vì thế, khi đã quyết định điều gì đó tôi sẽ không bao giờ hối hận. Hơn nữa, khi mình có gia đình hạnh phúc, thì đồng nghĩa sự nghiệp sẽ phải đặt lại phía sau". 

Thoan Japan của amp;#34;Làng ế vợamp;#34; không buồn vì bị gọi là amp;#34;máy đẻamp;#34; - 3

Từng bị gọi là "máy đẻ" vì sinh liền 3 con nhưng nữ diễn viên không buồn.

Không vì bận rộn với vài trò "bỉm sữa" mà Thoan Japan ngừng cố gắng với công việc. Theo Thoan Japan, bản thân cô rất yêu nghệ thuật, rất muốn được giao lưu và mở rộng mối quan hệ, nhưng vì tôn trọng ý kiến của chồng nên không dám đi sâu vào môn "nghệ thuật thứ bảy". 

"Khi tôi kết hôn ở độ tuổi khá trẻ, nhiều người cho rằng đó là 1 đại gia nhưng thực tế không phải. Tôi và chồng đều là những người du học tại Nhật Bản, sau đó kinh doanh thêm. Khi đến với nhau, chúng tôi đều là những người lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng", Thoan Japan nói. 

Năm ngoái, khi nữ diễn viên cùng chồng về Việt Nam thăm gia đình, cũng là thời điểm dịch COVID-19 bắt đầu xuất hiện tại quê nhà. Vì thế, cô và chồng đã "mắc kẹt" tại đây tránh dịch.

Thoan Japan của amp;#34;Làng ế vợamp;#34; không buồn vì bị gọi là amp;#34;máy đẻamp;#34; - 4

Hiện Thoan Japan đang "mắc kẹt" ở Việt Nam tránh dịch.

Cô tâm sự: "Tôi thấy Việt Nam mình kiểm soát dịch rất tốt. Khi sống tại quê hương tôi cảm thấy được bảo vệ. Sau gần 1 năm, tôi và chồng quyết định sẽ sống tại Hà Nội thời gian dài dù công việc kinh doanh của chúng tôi vẫn phát triển tốt. Vợ chồng tôi sẽ chờ đến khi hết dịch có thể sẽ quay lại Nhật, nhưng dự kiến đều ở trong tương lai".

Thời gian mới về Việt Nam sinh sống, vợ chồng Thoan Japan cũng gặp nhiều bỡ ngỡ và phải dần thích nghi với cuộc sống tại quê nhà. Trong thời gian nghỉ dịch, cô và chồng tiếp tục sinh thêm bé thứ 3. Hiện tại, cô mới sinh con được 6 tháng. 

Thoan Japan của amp;#34;Làng ế vợamp;#34; không buồn vì bị gọi là amp;#34;máy đẻamp;#34; - 5

Hình ảnh nữ diễn viên sau khi sinh con được 6 tháng.

Thoan Japan kể, thời điểm sinh con thứ 3 cô đã rơi vào trạng thái stress: "Tôi là người cầu toàn và khó tính, không muốn ỷ vào giúp việc. Vì thế, một mình tôi chăm sóc 3 đứa con và có nhờ thêm sự trợ giúp của bà nội, bà ngoại. Ngoài ra, tôi vẫn kinh doanh thêm nên đôi lúc bị quá tải. 

Những lúc như vậy, tôi nhìn vào các con thơ và tiếp tục chiến đấu. Điều quan trọng giúp tôi vượt qua mọi khó khăn là tôi luôn nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực, đủ niềm tin và sức mạnh thì mọi việc đều sẽ tốt đẹp. Hiện tại, khi con cứng cáp hơn tôi đã đăng kí đi tập gym, yoga để nâng cao sức khoẻ, loại bỏ năng lượng tiêu cực". 

Thoan Japan của amp;#34;Làng ế vợamp;#34; không buồn vì bị gọi là amp;#34;máy đẻamp;#34; - 6

Vì chăm tập thể thao nên dù đã trải qua 3 lần sinh nở, Thoan Japan vẫn giữ được vóc dáng nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thoan-japan-cua-lang-e-vo-khong-buon-vi-bi-goi-la-may...

Phi công đóng cảnh nóng cùng chị đẹp: Người phải chống đẩy vài trăm cái, kẻ sợ run
Đóng cảnh nóng cùng những chị đẹp hơn tuổi thường để lại cho các diễn viên nam nhiều kỷ niệm và cảm xúc đặc biệt.
Theo Hồng Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam