Tú Vi vác bụng bầu cùng chồng đến chúc mừng Hoàng Bách

Ngày 15/01/2018 23:01 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên Tú Vi xuất hiện trong một sự kiện cùng với ông xã Văn Anh sau khi công khai mang thai con đầu lòng.

Hậu trường album mới nhất của Hoàng Bách.

Mới đây, sau 3 năm ấp ủ và thực hiện, ngày (14/1), ca - nhạc sĩ Hoàng Bách chính thức giới thiệu đến khán giả album Hoàng Bách hát Việt Anh. Với những sáng tác cũ và mới của nhạc sĩ Việt Anh, album được đầu tư “lớn” với sự có mặt của các nhạc công đến từ Nhà hát nhạc Giao hưởng TPHCM như đàn giây, flute, oboe và ban nhạc được thu live tại phòng thu.

tu vi vac bung bau cung chong den chuc mung hoang bach - 1

Sau thời gian dài không ra sản phẩm âm nhạc, Hoàng Bách chính thức giới thiệu đến khán giả album Hoàng Bách hát Việt Anh.

Xuất hiện tại buổi họp báo, cặp đôi Tú Vi -  Văn Anh gây chú ý với khán giả sau khi thông tin cô mang thai được đăng tải trên trang cá nhân. Được biết, Văn Anh là một người bạn thân thiết với Hoàng Bách, dù bận rộn với nhiều công việc cộng thêm việc Tú Vi đang mang thai ở tháng thứ 7, nhưng cặp đôi vẫn dành thời gian đến chúc mừng chàng ca sĩ điển trai Hoàng Bách.

tu vi vac bung bau cung chong den chuc mung hoang bach - 2

Văn Anh - Tú Vi đến chúc mừng người bạn thân là ca sĩ Hoàng Bách.

Ngoài Tú Vi - Văn Anh, đến chúc mừng và chia vui với Hoàng Bách có đông đủ bạn bè, người thân như: diễn viên Hồng Ánh, vợ chồng ca sĩ Phạm Anh Khoa, MC Tùng Leo, Nguyên Khang….

tu vi vac bung bau cung chong den chuc mung hoang bach - 3

MC Nguyên Khang.

tu vi vac bung bau cung chong den chuc mung hoang bach - 4

MC Tùng Leo.

tu vi vac bung bau cung chong den chuc mung hoang bach - 5

Vợ Hoàng Bách cũng có mặt để chúc mừng chồng.

tu vi vac bung bau cung chong den chuc mung hoang bach - 6

Ca sĩ Phạm Anh Khoa.

tu vi vac bung bau cung chong den chuc mung hoang bach - 7

Hoàng Bách dành tặng bức tranh đặc biệt cho nhạc sĩ Việt Anh.

Trong buổi họp báo, Hoàng Bách cũng chia sẻ mình từng khóc nguyên một đêm khi nghe lại được bản thu ca khúc Nơi mùa thu bắt đầu từ ngày đầu tiên đến với âm nhạc Việt Anh “Bài hát này là câu chuyện của tuổi 18 của Hoàng Bách. Lúc ấy mình chưa đi hát chuyên nghiệp đâu, Bách lấy nhạc trong karaoke và tự đi thu. Cách đây một thời gian, Bách tìm lại được bản thu này trên mạng, nghe lại và Bách khóc hết nguyên một đêm vì nó là ký ức của mình hơn 20 năm trước trở lại. Đó là những khoảng thời gian đẹp sẽ không bao giờ có nữa”.

tu vi vac bung bau cung chong den chuc mung hoang bach - 8

Hoàng Bách đã từng khóc khi nghe hát lại câu chuyện tuổi 18 của mình.

Vượt qua những khó khăn về nhiều mặt trong suốt 3 năm qua, cả Hoàng Bách và nhạc sĩ Việt Anh đều cố gắng không ngừng vượt qua những “chướng ngại vật” cuối cùng để hoàn thành được Hoàng Bách hát Việt Anh.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Bách