Tun Phạm kể những nỗi sợ của bản thân rồi... lăn ra ngủ giữa chương trình

Hồng Trần Ngày 24/01/2022 17:10 PM (GMT+7)

Trong tâm sự đầu tay, Tun Phạm bật khóc, tiết lộ về tuổi thơ khó khăn.

Tối 21/1, Tun Phạm cho lên sóng tập đầu tiên trong series tâm sự đầu tay mang tên Đắp chăn nằm nghe Tun kể. Đây là dự án được anh ấp ủ đã lâu, với mục đích thể hiện nhiều hơn khả năng làm host, dẫn chương trình của mình.

Đắp chăn nằm nghe Tun kể có lịch phát hành vào 22h mỗi thứ Bảy trên kênh YouTube của Tun Phạm. Mỗi tập gồm 3 phần: trò chuyện tâm sự, chia sẻ về một chủ đề; hướng dẫn một hoạt động có lợi cho giấc ngủ; và... đi ngủ.

Tun Phạm kể những nỗi sợ của bản thân rồi... lăn ra ngủ giữa chương trình - 1

Tun Phạm vừa ra mắt chương trình tâm sự mang tên "Đắp chăn nằm nghe Tun kể".

Với chủ đề "Cách vượt qua 3 nỗi sợ lớn nhất", tập 1 đề cập đến sự sợ hãi, áp lực đến từ bản thân, gia đình, xã hội và cách để vượt qua chúng. Không chỉ nói lý thuyết suông, Tun Phạm đã sử dụng chính câu chuyện của bản thân làm ví dụ cho các luận điểm. 

Là chàng trai luôn thể hiện sự tự tin, đem đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người, nhưng ít ai biết Tun Phạm từng có thời gian dài mặc cảm, tự ti về bản thân. Sau khi "dậy thì thành công" và sở hữu ngoại hình như hiện tại, Tun Phạm tự thấy mình nhận được nhiều cơ hội tốt hơn trước. Vì câu chuyện của chính bản thân và những trải nghiệm rõ  ràng đó mà anh thẳng thắn bài trừ quan điểm "ngoại hình không quan trọng".

Tun Phạm kể những nỗi sợ của bản thân rồi... lăn ra ngủ giữa chương trình - 3

Nam MC thẳng thắn bài trừ quan điểm "ngoại hình không quan trọng" từ câu chuyện của bản thân mình.

"Mình biết được khoảng cách và cơ hội chúng ta nhận được khi đẹp hơn rõ như thế nào. Có những chương trình mình được chọn không phải vì giỏi hơn người kia mà vì có ngoại hình tốt hơn người kia", Tun Phạm không ngại tiết lộ sự đãi ngộ về ngoại hình của mình.

Ở phần nỗi sợ đến từ gia đình, Tun Phạm bất ngờ bật khóc khi nhắc đến câu nói khiến mình ám ảnh cả tuổi thơ: "Không hiểu sao cứ sinh nhật con là mẹ hết tiền". Dù biết đó chỉ là câu nói vô ý của mẹ, nhưng Tun Phạm vẫn buồn và nhớ mãi. Tuổi thơ khó khăn vì gia đình không có điều kiện đã hình thành nên ở anh nỗi sợ thua kém mọi người.

Tun Phạm kể những nỗi sợ của bản thân rồi... lăn ra ngủ giữa chương trình - 4

Ở phần nỗi sợ đến từ gia đình, Tun Phạm bất ngờ bật khóc.

Dù vậy, Tun Phạm cho rằng không chỉ những đứa trẻ mang gia cảnh khó khăn, mà cả những người sinh ra và lớn lên trong các gia đình có tài chính cũng có nhiều nỗi sợ hãi riêng. Sau những chia sẻ về nỗi sợ, Tun Phạm đã gửi lời khuyên từ chính kinh nghiệm của bản thân, phần nào giúp người nghe đối mặt và vượt qua như chính anh đã làm được.

Phần cuối sẽ là thời gian... đi ngủ. Âm nhạc nhè nhẹ, cảnh đường phố Sài Gòn vào buổi đêm, cùng hình ảnh Tun Phạm ngủ ngon lành sẽ giúp mọi người thư giãn, đi sâu vào giấc ngủ.

Tun Phạm kể những nỗi sợ của bản thân rồi... lăn ra ngủ giữa chương trình - 5

Tun Phạm kể những nỗi sợ của bản thân rồi... lăn ra ngủ giữa chương trình - 6

Cuối chương trình là cảnh Tun Phạm ngủ ngon lành trong tiếng nhạc nhè nhẹ, cảnh đường phố Sài Gòn vào buổi đêm.

Tun Phạm không chỉ là nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, mà còn đặt mục tiêu xa hơn là trở thành người dẫn chương trình hàng đầu trong tương lai gần. Anh đã thử sức ở lĩnh vực MC hơn 1 năm nay và nhận được những phản hồi tích cực khi dẫn tại các sự kiện lớn như Rap Việt All Star Concert 2021 hay thảm đỏ họp báo Miss World 2022. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tun-pham-ke-nhung-noi-so-cua-ban-than-roi-lan-ra-n...

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao