Từng là "kỳ phùng địch thủ", Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc đọ đường cong sau 25 năm

Ngày 07/11/2019 16:06 PM (GMT+7)

2 cựu siêu mẫu từng được coi là "kỳ phùng địch thủ" trên sàn catwalk những năm 1990 vừa tái hợp trong bộ ảnh mới ấn tượng.

Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc là 2 người bạn cùng sinh hoạt trọng CLB người mẫu Hà Nội những năm 90. Thời điểm đó, 2 siêu mẫu đình đám luôn là những cái tên được lựa chọn cho các cuộc tranh tài sắc đẹp trong nước cũng như quốc tế.

tung la "ky phung dich thu", vu cam nhung va tran bao ngoc do duong cong sau 25 nam - 1

2 "kỳ phùng địch thủ" trên sàn catwalk những năm 1990 là Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc vừa có màn "đọ dáng" sau 25 năm.

tung la "ky phung dich thu", vu cam nhung va tran bao ngoc do duong cong sau 25 nam - 3

Cả hai cựu mẫu đều có cá tính mạnh, phong cách trình diễn ấn tượng nên thường được lựa chọn ở vị trí mở màn hoặc vedette.

tung la "ky phung dich thu", vu cam nhung va tran bao ngoc do duong cong sau 25 nam - 4

Nhiều người từng nghi ngờ Vũ Cẩm Nhung và Trần Bảo Ngọc khi xưa "cạnh tranh ngầm" với nhau trên sàn catwalk nên ít khi xuất hiện chung.

tung la "ky phung dich thu", vu cam nhung va tran bao ngoc do duong cong sau 25 nam - 5

Nhưng sự thật là vì cả 2 quá cá tính chứ chẳng có chút mâu thuẫn nào. Tình bạn của cặp đôi từ khi mới 16 tuổi tới nay đã 43 tuổi vẫn hồn nhiên, đáng yêu.

tung la "ky phung dich thu", vu cam nhung va tran bao ngoc do duong cong sau 25 nam - 6

Mới đây, từ sự sắp đặt của một người em thân thiết, 2 cựu siêu mẫu đã thực hiện bộ ảnh cùng nhau. Nhưng trong bộ ảnh này, ekip thực hiện đã ngầm “hoán đổi” phong cách của 2 người.

tung la "ky phung dich thu", vu cam nhung va tran bao ngoc do duong cong sau 25 nam - 7

Trước đây Vũ Cẩm Nhung có lợi thế là vòng 1 tuyệt đẹp, sexy, còn Trần Bảo Ngọc là đôi chân dài 1m15, luôn là sự lựa chọn để khoe tối đa vẻ đẹp hình thể.

Nói về màn kết hợp này, Vũ Cẩm Nhung tâm sự: "Thật ra chúng tôi ngày trước đi theo 2 phong cách khác nhau, và được lựa chọn ở những vị trí chủ chốt khác nhau trên sàn catwalk. Nếu tôi được chọn mở màn thì Ngọc sẽ làm vedette hoặc ngược lại. Sau này, Bảo Ngọc được chọn đi học ở Pháp, còn tôi nhận cơ hội sang Anh đào tạo. Người ta tưởng bọn tôi 'không đội trời chung', chứ thật ra chỉ là cá tính khác nhau khiến mỗi người có những lựa chọn khác nhau trong cuộc sống. Mỗi người đều vô cùng hạnh phúc với cuộc sống của mình. Từ đó đến giờ, chúng tôi vẫn là những người bạn tốt".

Trần Bảo Ngọc thì cho biết: "Bộ ảnh này không hướng đến việc chúng tôi phô diễn mình cập nhật các xu hướng đến đâu, mà nhấn mạnh vào việc tôn vẻ đẹp hình thể. Cả hai khi xưa là những thiếu nữ tự do và phóng khoáng, còn giờ chúng tôi cùng xuất hiện là những người mẹ, người vợ và cả những người phụ nữ chủ động, mạnh mẽ trong cuộc sống, công việc".

tung la "ky phung dich thu", vu cam nhung va tran bao ngoc do duong cong sau 25 nam - 8

Trong bộ ảnh mới, Trần Bảo Ngọc và Vũ Cẩm Nhung xuất hiện trong cả trang phục dạo phố, dự tiệc và công sở. Các thiết kế được cắt cúp khéo léo giúp 2 người đẹp tôn lên vẻ đẹp mặn mà.

tung la "ky phung dich thu", vu cam nhung va tran bao ngoc do duong cong sau 25 nam - 9

Việc phối đồ cũng được tối giản nhằm làm nổi bật làn da khoẻ khắn cùng vóc dáng của người mặc.

tung la "ky phung dich thu", vu cam nhung va tran bao ngoc do duong cong sau 25 nam - 10

Bộ đôi còn trang điểm giống nhau nhằm thể hiện những nét đồng điệu trong cá tính mạnh mẽ của 2 người.

Vũ Cẩm Nhung ủng hộ 250 triệu đồng xây 8 căn nhà chống lũ ở Quảng Nam
Cựu siêu mẫu chia sẻ: "Dự án dựng làng hạnh phúc mong muốn giúp những người dân vùng lũ không chỉ vượt qua mùa mưa lũ mà còn có cuộc sống bình an,...

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ