Vợ chồng Bình Minh diện áo dài Minh Hạnh tại đêm hội Trung thu cùng trẻ mồ côi

Ngày 04/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Dịp lễ 2/9 vừa qua, vợ chồng siêu mẫu Bình Minh, Anh Thơ đã cùng chia sẻ mùa Trung thu yêu thương với các em nhỏ mồ côi, khuyết tật do Đại Phát tổ chức. Tại Lễ hội, 2 vợ chồng siêu mẫu đã góp phần bày tỏ sự tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống với áo dài thiết kế độc quyền của NTK Minh Hạnh.

vo chong binh minh dien ao dai minh hanh tai dem hoi trung thu cung tre mo coi - 1

Đêm Trung thu cảm động

Lễ hội Nhịp cầu tình cảm 2018 do Đại phát tổ chức có nhiều chương trình đặc sắc với sự dẫn dắt của vợ chồng siêu mẫu Bình Minh, Anh Thơ, Đại sứ thương hiệu của Đại Phát. Những hiệu ứng hình ảnh sống động trên sân khấu và các màn trình diễn xuất sắc của các bạn nhỏ khuyết tật đến từ Trung tâm nhân đạo Quê Hương đã khiến khán giả rất tâm đắc.

Chương trình còn có sự tham gia của bé Tiểu Kiệt, cậu bé khiếm thị, tự kỉ đã được Đại Phát giúp đỡ để làm nên kì tích, từng gây xúc động mạnh mẽ vào mùa Trung thu trước. Câu chuyện về Tiểu Kiệt và sự giúp đỡ tận tình của Đại Phát lay động đến trái tim nhiều người. Nhà thiết kế nổi tiếng Minh Hạnh, cảm động vì hoàn cảnh của Tiểu Kiệt đã thiết kế riêng một chiếc áo dài để Tiểu Kiệt “diện” vào đêm hội Trung thu Đại Phát 2018.  

vo chong binh minh dien ao dai minh hanh tai dem hoi trung thu cung tre mo coi - 2

Tại Đêm hội, Đại Phát đã trao 100 triệu đồng cho Trung tâm từ thiện nhân đạo Quê Hương nhằm góp phần giúp cho các em nhỏ nơi đây có được đời sống tốt hơn.

Người xem cũng đã được thưởng lãm chiếc bánh Trung thu khổng lồ nặng 210kg, đường kính 1m, chế biến trong 48h bởi các chuyên gia của Đại Phát  với 4 loại nhân đặc sắc. Bánh làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tươi ngon, an toàn và tự nhiên như: Đậu xanh, Đậu trắng, Hạt sen, Mạch nha, Dừa, Dầu thực vật, Bơ thực vật, Thịt Vải, Thịt chà bông, Hành tím, Tinh bột sắn.

vo chong binh minh dien ao dai minh hanh tai dem hoi trung thu cung tre mo coi - 3

Kết thúc lễ hội, chiếc bánh đã được chia cho khách tham dự như một nghi thức “phá cỗ” truyền thống, với ý nghĩa sẻ chia tình yêu thương, chia sẻ may mắn thơm thảo trong mùa Trung thu.

Gìn giữ giá trị văn hóa truyền thống

­­­­­Với vai trò Đại sứ Thương hiệu của Đại Phát, vợ chồng siêu mẫu Bình Minh, Anh Thơ đã đồng hành cùng Đại Phát trong suốt các hoạt động đầy ý nghĩa của Đại Phát nhiều mùa Trung thu qua. Đặc biệt, năm 2018, Đại Phát đã có cuộc hợp tác thương hiệu cùng NTK đẳng cấp quốc tế Minh Hạnh để cho ra mắt Lễ hộp Minh Hạnh, lễ hộp thêu tay nghệ thuật đầu tiên trên thị trường bánh Trung thu.

Là thiết kế độc quyền từ Minh Hạnh, với những đường nét thêu tay hết sức điêu luyện từ sợi chỉ vàng quý giá. Bên trong hộp là những chiếc bánh Trung thu phủ vàng cao cấp cùng trà Việt, Luạ Việt Minh Hạnh vào khiến lễ hộp thêm phần hoàn hảo. Về mặt ý nghĩa, hoa mẫu đơn và chim xanh là ý tưởng đặc sắc, ngụ ý về sự thịnh vượng, sung túc, tình yêu thương chân thành và niềm vui đoàn tụ. Lễ hộp chính là tâm huyết của Đại Phát và nhà thiết kế Minh Hạnh trong việc gìn giữ, tôn vinh cái đẹp và giá trị văn hóa cổ truyền. Tinh thần này đã nhận đựơc sự đồng hành tích cực của vợ chồng siêu mẫu Bình Minh.

vo chong binh minh dien ao dai minh hanh tai dem hoi trung thu cung tre mo coi - 4

Với vai trò đại sứ thương hiệu của Đại Phát, siêu mẫu Bình Minh đã gửi gắm tâm tư của mình: “Đồng hành cùng Đại Phát với vai trò Đại sứ thương hiệu nhiều năm nay, Bình Minh rất tâm đắc với nhiều hoạt động mang tính thiết thực, ý nghĩa và mang lại hiệu qua cao của Đại Phát. Đặc biệt, Bình Minh luôn ủng hộ phương châm kinh doanh mà Đại phát đang đeo đuổi: Chú trọng gìn giữ văn hóa Việt, đem lại giá trị hữu ích cho xã hội. Điều này không chỉ thể hiện ở các hoạt động thiện nguyện mà còn thông qua các Lễ hộp chứa đựng những câu chuyện hay về chiều sâu văn hóa truyền thống. Đó là lý do Bình Minh quyết định cùng bà xã Anh Thơ đồng hành cùng Đại Phát, nhằm lan tỏa các thông điệp tốt đẹp của Đại Phát đến với người tiêu dùng”.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ