Người mẫu Brazil đẹp như giấc mơ, đã làm mẹ vẫn mơn mởn tựa thần Vệ Nữ

Ngày 13/11/2022 21:20 PM (GMT+7)

Sau sinh nở, người mẫu này nhanh chóng lấy lại vóc dáng và nhận được nhiều lời khen từ phía người theo dõi.

Người mẫu Brazil đẹp như giấc mơ, đã làm mẹ vẫn mơn mởn tựa thần Vệ Nữ - 1

Nàng mẫu Brazil sở hữu vẻ đẹp ấn tượng.

Ariadini Furtado là người mẫu mang quốc tịch Brazil. Cô sinh ra và lớn lên ở bang Santa Catarina nằm ở miền nam Brazil. Người đẹp chịu sự quản lý của hai công ty ở Chile và Mỹ.

Được biết, Ariadini Furtado cao 1m75 với số đo lần lượt là 81 - 63 - 89 cm. Ngay từ năm 14 tuổi Ariadini Furtado đã có những buổi trình diễn thời trang. Khi tham gia các cuộc thi người mẫu, cô cũng được đáng giá là thí sinh "đáng gườm".

Người mẫu Brazil đẹp như giấc mơ, đã làm mẹ vẫn mơn mởn tựa thần Vệ Nữ - 3

Cô sớm phát triển sự nghiệp người mẫu khi mới là cô bé tuổi teen.

Ariadini Furtado nói: "Đối với tôi, người mẫu phải luôn thể hiện được vẻ đẹp và sự tự tin". Hiện tại, Ariadini Furtado 33 tuổi. Cô đã kết hôn và làm mẹ.

Trong thời gian mang thai Ariadini Furtado chăm chỉ chụp ảnh quảng cáo, tiếp tục công việc của mình. Đáng chú ý, sau sinh nở nàng mẫu vẫn giữ được vóc dáng ấn tượng.

Giảm cân sau sinh là mục tiêu của hầu hết phụ nữ với người mẫu điều này càng quan trọng hơn bởi đặc thù nghề nghiệp có yêu cầu cao về hình thể.

Người mẫu Brazil đẹp như giấc mơ, đã làm mẹ vẫn mơn mởn tựa thần Vệ Nữ - 4

Người mẫu Ariadini Furtado chụp hình cùng con gái. 

 Người mẫu Brazil đẹp như giấc mơ, đã làm mẹ vẫn mơn mởn tựa thần Vệ Nữ - 5

Vóc dáng ấn tượng của bà mẹ một con.

Ariadini Furtado là người yêu thích vận động. Cô các thích các vận động ngoài trời như bơi lội, chèo thuyền sup. Ngoài ra, nàng mẫu cũng lui tới phòng gym và tập thêm boxing. Ở thời điểm mang thai, thậm chí tháng cuối thai kỳ Ariadini Furtado vẫn tập gym.

Nhiều người có quan niệm rằng, phụ nữ mang thai nên tránh vận động nhưng điều này không hẳn đúng. Các mẹ vẫn nên tập luyện phù hợp với thể trạng để giúp cơ thể bớt nặng nề đồng thời sẽ dễ sinh nở hơn.

Người mẫu Brazil đẹp như giấc mơ, đã làm mẹ vẫn mơn mởn tựa thần Vệ Nữ - 6

Trong thời gian mang thai Ariadini Furtado vẫn lui tới phòng tập.

Người đẹp chú ý nuôi con bằng sữa mẹ. Phương pháp này vừa tốt cho bé vừa tốt cho mẹ. Các mẹ sẽ đốt cháy calo tự nhiên để giảm cân, kích thích hormone có thể trợ giúp cơ thể bạn phục hồi.

Đồng thời, Ariadini Furtado dành nhiều thời gian để chăm sóc con cái, đưa cô bé ra ngoài chơi mỗi khi có thời gian rảnh. Việc đẩy xe cho con là vận động nhẹ nhàng giúp giảm cân. Bên cạnh đó, bước ra ngoài không gian rộng lớn cũng giúp các mẹ giải tỏa căng thẳng để hạn chế trầm cảm sau sinh.

Người mẫu Brazil đẹp như giấc mơ, đã làm mẹ vẫn mơn mởn tựa thần Vệ Nữ - 7

Nuôi con bằng sữa mẹ cũng là cách giúp nàng mẫu giảm cân sau sinh.

Sinh 2 con body vẫn đẹp ná thở, cựu tiếp viên hàng không khiến chồng càng ngày càng yêu, khen không tiếc lời
Là người chăm chỉ, đam mê làm đẹp nên suốt bao năm qua, Lê Phan Ngọc Lan lúc nào cũng giữ cho mình phong độ rực rỡ, bất chấp bầu bí, sinh nở.

Làm đẹp sau sinh

Theo Tạ Linh
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bí quyết làm đẹp sau sinh