BNHV liveshow 3: Thảo Trang - Hoàng Mập - Hữu Long đối đầu

Ngày 19/01/2014 09:47 AM (GMT+7)

Với thể thức thi đấu tay 3, người có số điểm thấp nhất sẽ bước vào vòng danceoff.

Phần thi của Thảo Trang:

Phần thi của Hoàng Mập:

Phần thi của Hữu Long:

Nhận xét của Ban giám khảo:

Diễn viên Chí Tài: "Hoàng Mập, hôm nay bạn rất có tiến bộ, câu chuyện của bạn rất vui nhộn. Còn Thảo Trang, hôm nay, câu chuyện của bạn rất huyền bí, tôi thấy bạn ổn. Đối với Hữu Long, bạn đã chinh phục được trái tim của tôi, trong bạn có được sự lôi cuốn và mạnh mẽ của một người đàn ông, tôi rất thích".

Kiện tướng Dance sport Hồng Việt: "Tôi cảm thấy bị lôi cuốn, hấp dẫn và tôi chỉ biết cười đối với bài thi của Hoàng Mập. Tôi mong mỗi tuần, tôi được xem Hoàng Mập trình diễn một tiết mục mới. Thảo Trang, hôm nay, bạn đã rất tiến bộ, bạn đã dám thực hiện nhiều động tác khó, nhưng mong gương mặt bạn có biểu cảm và tự nhiên hơn. Hôm nay, Hữu Long rất bản lĩnh, bạn đã thực hiện nhiều động tác khó và phần solo nhiều hơn trước, nhưng tạo hình của bạn trong bài thi này chưa gây ấn tượng cho tôi như ở tuần trước".

Biên đạo múa Trần Ly Ly: "Hữu Long, hôm nay, bạn rất tuyệt, phần khung trên, phần ngả người bạn đã làm rất tốt, bạn tạo được sức hút mãnh liệt từ bên trong và tạo được cảm xúc cho người xem. Tôi rất thích bài nhảy này của bạn".

Kiện tướng Dancesport Khánh Thi: "Tôi chưa hài lòng lắm về phần thi Pasodoble của Hữu Long. Bạn đã thể hiện được tinh thần của Pasodoble, nhưng dáng của bạn bị cứng và chưa thả lỏng được. Bài này chưa chinh phục được tôi như lần trước. Còn anh Hoàng, tôi mong anh nhảy nhiều hơn, vì đây là cuộc thi nhảy, hy vọng anh nhảy nhiều hơn để cân bằng với các thí sinh khác. Về Thảo Trang, bạn đã làm tốt phần thi của mình nhưng cần tập trung hơn về kỹ thuật. 3 bài thi chưa thật sự thuyết phục được tôi".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ