BNHV liveshow 3: Tim - Diễm My - Thu Thủy đối đầu

Ngày 19/01/2014 09:39 AM (GMT+7)

Với thể thức thi đấu tay 3, người có số điểm thấp nhất sẽ bước vào vòng danceoff.

Phần thi của Tim - Thảo Uyên:

Phần thi của Diễm My - Kosta:

Phần thi của Thu Thủy - Daniel:

Nhận xét của Ban giám khảo:

Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: "Một phần mở đầu rất đặc biệt, rất xuất sắc, cả 3 đều sử dụng điệu Standard rất đẹp, lãng mạn và đầy kỹ thuật. Đây là lần đầu tiên tôi thấy thí sinh trong Bước nhảy hoàn vũ nhảy có kỹ thuật và mượt mà đến thế. Đối với Tim, Quickstep là một điệu nhảy rất khó, đòi hỏi giữ được nhạc rất chắc nhưng bạn đã giữ được tinh thần tươi vui của bài nhảy và đã kết hợp được tốt các pha nhào lộn, đấy là điều đáng mừng. Còn Diễm My, tôi có thể dành tặng bạn danh hiệu “cô gái của những điệu nhảy Standard”, tôi không nghĩ bạn lại có được phần khung đẹp, giữ được lâu và chắc như thế, tôi nghĩ đây là bài thi hay nhất của bạn trong 3 đêm thi. Còn Thu Thủy, đây cũng là một bài thi tuyệt vời nhất của bạn trong 3 đêm, quá ngọt ngào, mượt mà, âm nhạc rất hợp".

Diễn viên Chí Tài: "Diễm My, hôm nay, bạn đã làm tôi say mê đến nỗi kết thúc bài thi tôi cũng không biết. Bạn làm cho tôi quá cảm xúc. Thu Thủy cũng vậy, bạn cũng làm quá tốt, quá hay. Còn Tim, trong tuần thứ 3 này, bạn càng ngày càng khiến tôi thấy bạn nhuyễn hơn, trong các pha bê đỡ, bạn đều làm rất tốt".

Biên đạo múa Trần Ly Ly: "Quickstep là một điệu nhảy khó, nhưng Tim đã giữ được nhịp và tốc độ khá tốt, nhưng sự mềm mại cần được kết hợp tốt hơn. Hai bạn có được sự nhuần nhuyễn khá tốt. Thảo Uyên, hôm nay, bạn không khác gì một vũ công nước ngoài. Về Diễm My, lần trước, tôi chưa hài lòng về bạn vì cơ thể bạn còn sự lõng lẽo, nhưng hôm nay, tôi hoàn toàn bị thuyết phục, tôi thấy phần đầu phối hợp tốt với phần thân trên và phần chân của bạn rất chắc, bạn đã phối hợp ăn ý với bạn nhảy. Bài nhảy có nhiều cảm xúc, chúc mừng bạn. Thu Thủy, hôm nay, tôi nhìn thấy ở bạn sự mềm mại và da diết, tôi nghĩ bạn có nhiều khả năng để cho chúng tôi thấy được nhiều góc nhìn khác nhau của bạn".

Kiện tướng Dance sport Hồng Việt: "Diễm My, hôm nay, tôi rất mê bạn. Từ lâu rồi tôi mới thấy một vũ công nhảy Waltz hay như vậy.Khuôn nặt sang trọng, phù hợp với Waltz, tôi thật sự rất thích bài nhảy của bạn. Thu Thủy nhảy rất ra phong cách Standard. Tất cả các bước nhảy đều rất phù hợp. Nhưng khi chuyển động tác bê đỡ, bạn nên làm rõ hơn để các động tác múa dễ dàng hơn. Với Tim, tôi nghĩ phần chân của bạn thực hiện rất tốt, nhưng bạn nên chú ý phần thân trên của mình ở các phần thi sau".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ