Hoa hậu Thảo Lâm xúc động khi làm từ thiện

Ngày 27/06/2015 15:35 PM (GMT+7)

Kristine Thảo Lâm đã cùng bạn bè tổ chức chuyến từ thiện đầy ý nghĩa.

Kristine Thảo Lâm đoạt giải Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu phu nhân toàn cầu lần 7 - Miss Global kì 7. Mới đây, cô đã tổ chức đợt đi làm từ thiện "tấm lòng vàng".

Khác với một Thảo Lâm lộng lẫy trên sân khấu trong cuộc thi sắc đẹp, hay  một Thảo Lâm sôi nổi trên thương trường, một Thảo Lâm của những người vô gia cư tại Hoa Kì chỉ là một phụ nữ đơn giản trong chiếc áo lam nhưng lại sở hữu một tấm lòng bao la nhân ái. Tấm lòng ấy được thể hiện qua từng món quà nhỏ, từng phần ăn và từng túi áo ngủ trong mùa đông giá lạnh, đã sưởi ấm biết bao nhiêu người nghèo vô gia cư tại Hoa Kì.

Ngoài bữa cơm trưa và bánh ngọt được tặng như các lần trước, Hoa hậu Phu nhân Kristine Thảo Lâm còn mua thêm nhiều vật phẩm khác để làm quà. Đặc biệt trong chuyến từ thiện này, cô còn có dịp gặp lại hai mẹ con người Mỹ sống vô gia cư, bị thất lạc hơn 7 năm qua nay được đoàn tụ nhờ sự giúp đỡ của chương trình "Phương Tùng và những nghệ sĩ", còn cô chính là người tài trợ vé máy bay cho mẹ con họ gặp mặt.

Trước tình cảm mến mộ từ phía mọi người, người đẹp đã rất xúc động và hứa hẹn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình từ thiện có ý nghĩa khác trong thời gian tới.

"Về chuyện làm từ thiện thì tôi đã từng hỗ trợ rất nhiều người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, đến khi đoạt vương miện Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015, tôi mới có thêm điều kiện để tổ chức thường xuyên hơn.

Tôi luôn mong muốn trở thành một người sống có tâm, có ích đối với xã hội. Tôi nghĩ, khi chúng ta có cuộc sống như bây giờ đầy đủ, ấm no và hạnh phúc là do phúc đức của mình ở kiếp trước. Vì vậy, khi nhìn những người kém may mắn, tôi rất chạnh lòng và cảm thương cho họ", Hoa hậu Kristine Thảo Lâm chia sẻ 

Theo T.Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện
Array