Sky Nguyễn “mang âm nhạc ngoại trở ngược về quê hương”

Trở về từ nước ngoài và đầu tư nhiều dự án âm nhạc hoành tráng tại Việt Nam, Sky Nguyễn đang từng bước khẳng định chính mình từ thị trường trong nước.

Sky Nguyễn đang dần đánh dấu đươc tên tuổi của mình trong nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, với những ca khúc tạo hít như: Nỗi buồn mẹ tôi, Nước mắt nhiều hơn mưa... Mới vừa qua, anh cũng cho ra mắt hai album mang tên Ngày buồn và Ngày buồn Remix. Ca khúc chủ đạo của album lần này đã được sự quan tâm chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng với hàng triệu lượt nghe trên các trang âm nhạc hàng đầu trong nước. Sau thành công trên, anh vừa tiếp tục cho ra một sản phẩm mới trong tháng 6 này với dòng nhạc trữ tình mang tên Cơm thừa canh cặn.

Những ca khúc anh thể hiện đều mang đậm nét dân dã, chân chất của con người sông nước Nam bộ. Sky Nguyễn chia sẻ: “Với những tình cảm mà khán giả quê nhà dành cho mình, tôi đang ấp ủ để làm một liveshow ở những miền quê và đem những bài hát dân ca trữ tình để thể hiện cho bà con gần xa nghe.. trong quá trình hoàn thành album thì tôi cũng đã cố gắng tranh thủ tìm tòi học hỏi về ngôn ngữ Việt Nam, trau chuốt phần phát âm giọng nói cho giống với giọng của người miền Tây.”

sky nguyen “mang am nhac ngoai tro nguoc ve que huong” - 1

Sky tiếp tục cho biết: “Với những thành quả đạt được, đó cũng là động lực để tôi tiếp tục thực hiện tiếp những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình ngày càng chất lượng và làm hài lòng với những ai đã từng hâm mộ trong suốt thời gian qua. Cảm ơn mọi người rất nhiều!”

sky nguyen “mang am nhac ngoai tro nguoc ve que huong” - 2

Sau album này thì anh sẽ cho ra mắt thêm một sản phẩm kế thừa ”Nỗi buồn mẹ tôi” đã từng làm mưa làm gió trong suốt thời gian qua. Cũng với chủ đề là mẹ, nhưng anh muốn giữ chút bí mật để mang đến sự bất ngờ, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị cho khán giả trong thời gian tới.

sky nguyen “mang am nhac ngoai tro nguoc ve que huong” - 3

Theo Hải Giang (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác