Câu trả lời về “hình mẫu” sữa tươi chuẩn cho con mà mẹ hằng mong muốn

Ngày 18/03/2019 20:00 PM (GMT+7)

Hầu hết các mẹ Việt đều mong muốn tìm được một loại sữa tươi cho con uống phải phổ biến ở Việt Nam nhưng cần đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liệu mẹ có tìm được không?

Có thể nói sữa tươi là thức uống hàng ngày không thể thiếu đối với bé, và việc chọn lựa loại sữa tươi phù hợp với con là nhiệm vụ không hề dễ dàng với các mẹ trẻ. Chính vì vậy, trong một cuộc phỏng vấn ngắn với các mẹ có con nhỏ mới đây, chị em đã có dịp chia sẻ rất nhiều những băn khoăn cũng như nhu cầu trong việc chọn sữa tươi cho con mình. 

Bất ngờ với yêu cầu chọn sữa tươi chuẩn của mẹ

Là mẹ hiện đại, mẹ không quên câu nói: “Nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ” của ông bà xưa. Mà đúng thật vậy, nuôi con dù khó khăn nhưng tất cả đều dựa trên tình yêu thương của mẹ dành cho con, từ chuyện chọn món ăn đến cả việc tìm đúng loại sữa tươi con cần. Vậy nên, mặc dù các chị em trong clip phỏng vấn đều cho bé uống từ 2-5 hộp sữa mỗi ngày nhưng những hộp sữa đó phải đến từ “bàn tay vàng” của mẹ.

cau tra loi ve “hinh mau” sua tuoi chuan cho con ma me hang mong muon - 1

Chị Ngọc Thi (31 tuổi, Tp.HCM) quả quyết rằng mình sẽ là người chọn sữa tươi cho con vì các bé của chị hãy còn bé và chưa phân biệt được sữa nào tốt

Có thể thấy, hầu hết các mẹ đều có chung câu trả lời cho câu hỏi “Mẹ hay bé là người chọn sữa?” như chị Ngọc Thi để được an tâm hơn. Thậm chí chị Thanh Thảo (27 tuổi, Tp.HCM) còn tiết lộ thêm: “Mình sẽ cho bé thử nhiều loại, bé thích loại nào thì mình sẽ cho bé uống loại đó”.

Bên cạnh chuyện chia sẻ về nhu cầu sử dụng sữa tươi cho con, các mẹ cũng chia sẻ về những yếu tố tiên quyết khi chọn sữa tươi như: thương hiệu uy tín, phù hợp với con, nguyên liệu đầu vào an toàn, dễ mua…

cau tra loi ve “hinh mau” sua tuoi chuan cho con ma me hang mong muon - 2

cau tra loi ve “hinh mau” sua tuoi chuan cho con ma me hang mong muon - 3

Chị Mỹ Linh (31 tuổi, Tp.HCM) chia sẻ do tính chất công việc, phải di chuyển liên tục nên cần 1 loại sữa tươi dễ mua và đạt tiêu chuẩn quốc tế để yên tâm hơn khi cho con uống

Không hẹn mà gặp, có thể nói “hình mẫu” về một loại sữa tươi chuẩn, lý tưởng, đáp ứng những yêu cầu của các mẹ chính là hộp sữa được “đóng mác” bởi thương hiệu uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được tin dùng tại nhiều thị trường lớn, có mặt rộng rãi ở Việt Nam để mẹ yên tâm và dễ dàng tìm mua cho bé. Nhưng, liệu mẹ có tìm được một loại sữa tươi như vậy không?

Sữa tươi chuẩn Hà Lan tại Việt Nam – “hình mẫu” sữa tươi đáp ứng yêu cầu của mẹ

Những tiêu chí của các mẹ nghe chừng như khó lắm nhưng thật ra lại không đến nỗi phải “mò kim đáy bể” đâu. “Hình mẫu” sữa tươi các mẹ mong muốn thật ra đã xuất hiện từ lâu – chính là nhãn hiệu Cô Gái Hà Lan quen thuộc với nhiều bạn nhỏ và đã vượt qua vòng lựa chọn “gắt gao” của các mẹ ở hơn 100 quốc gia trên thế giới cùng bề dày 145 năm trong ngành sữa.

cau tra loi ve “hinh mau” sua tuoi chuan cho con ma me hang mong muon - 4

Để đến tận tay các bé, từng hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan cần đáp ứng được yêu cầu của quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Hà Lan và Hội đồng Châu Âu

Đối với tiêu chí chất lượng, Cô Gái Hà Lan tự hào là sữa tươi chất lượng chuẩn khi hoàn thành “bài kiểm tra” của bộ 7 nguyên tắc vàng về chất lượng – một bộ tiêu chuẩn đối với khía cạnh an toàn và chất lượng thực phẩm được áp dụng trên toàn tập đoàn. Theo đó, sữa tươi nguyên liệu giàu dinh dưỡng ngay sau khi lấy từ những cô bò “hạnh phúc nhất thế giới” được đưa ngay đến những địa điểm thu mua gần đó để đáp ứng “thời gian vàng” cho việc vận chuyển.

Chính vì chất lượng được đặt lên hàng đầu, các trang thiết bị được vệ sinh, bảo trì cẩn thận để duy trì trạng thái tối ưu, cũng như đảm bảo nơi sản xuất luôn vệ sinh, ngăn chặn lây lan nhiễm bẩn. Quy trình khép kín “Từ đồng cỏ đến ly sữa” này giúp tỉ lệ tạp trùng trong sữa tươi Cô Gái Hà Lan chỉ ở ngưỡng 300.000 cfu/ml – thấp hơn 10 lần so với chuẩn cho phép.

cau tra loi ve “hinh mau” sua tuoi chuan cho con ma me hang mong muon - 5

Quy trình khép kín “Từ đồng cỏ đến ly sữa” của Cô Gái Hà Lan được đồng nhất tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, mang đến những dòng sữa tươi thơm ngon, an toàn

Mẹ có thể an tâm hơn nữa khi sữa tươi Cô Gái Hà Lan đạt tiêu chuẩn 4 không: Không dư lượng trừ sâu, không màu hóa học, không dư lượng kháng sinh, không chất bảo quản. Đây chính là lời cam kết giúp cho chất lượng sữa tươi Cô Gái Hà Lan được đồng nhất tại hơn 100 quốc gia trên thế giới trong hơn 145 năm qua. Giờ thì không nghi ngờ gì nữa, sữa tươi Cô Gái Hà Lan chính là “hình mẫu” mẹ cần, chẳng phải đi đâu xa tìm sữa cho con.

cau tra loi ve “hinh mau” sua tuoi chuan cho con ma me hang mong muon - 6

(Khám phá).