back site
logo header magazine Chuyên đề đặc biệt

Với bề dày 145 năm lịch sử kết hợp với năng lực đổi mới liên tục, Cô Gái Hà Lan luôn tiên phong tạo ra những phát kiến mới trong ngành sữa để mang đến những giải pháp dinh dưỡng cân bằng cho trẻ em trên toàn thế giới. Đây chính là sức mạnh kép giúp sữa tươi Cô Gái Hà Lan tỷ ly như một ở 100 quốc gia.

co gai ha lan: tien phong sang tao vi dinh duong chuan ha lan cho tre em toan cau - 2

co gai ha lan: tien phong sang tao vi dinh duong chuan ha lan cho tre em toan cau - 3

Với sản phẩm dinh dưỡng như sữa cho con, các mẹ thường băn khoăn liệu sữa nội có chuẩn như các “người anh em” quốc tế. Vì thế, để an tâm, các mẹ sẵn sàng chi mạnh để chọn cho con các sản phẩm nhập khẩu thay vì các giải pháp dinh dưỡng nội địa mà không biết rằng, với sữa tươi Cô Gái Hà Lan, chất lượng “chuẩn Hà Lan” đồng nhất ở hơn 100 quốc gia. Bí quyết đồng nhất chất lượng tỷ ly sữa như một nằm ở sự đầu tư bài bản về tài chính,  chất xám, công nghệ và rất nhiều tâm huyết thông qua quy trình khép kín “từ đồng cỏ đến ly sữa”.

Mẹ có thể hình dung rằng ở khắp nơi thế giới, các hộ nông dân cung cấp sữa nguyên liệu cho Cô Gái Hà Lan đều phải tuân theo quy chuẩn nghiêm ngặt về để chăm sóc sức khoẻ cho bò từ nhiệt độ, không khí, thông gió… đến hệ thống số hóa và phần mềm thông tin sức khoẻ từng cô bò. Thậm chí, loại cỏ cho bò ăn phải là loại cỏ chất lượng cao, không có dư lượng trừ sâu nhằm bảo đảm an toàn và dinh dưỡng của sữa.

co gai ha lan: tien phong sang tao vi dinh duong chuan ha lan cho tre em toan cau - 4

Dành 81 triệu euro mỗi năm vào nghiên cứu đổi mới và sáng tạo, Cô Gái Hà Lan đã và đang đầu tư vào những nghiên cứu dinh dưỡng quy mô lớn với hàng chục nghiên cứu, phát kiến được ra đời mỗi năm.

Đơn cử là Nghiên cứu dinh dưỡng SEANUTS 1 - chương trình khảo sát chế độ dinh dưỡng của gần 17.000 trẻ em từ 6 tháng - 12 tuổi tại 5 nước Đông Nam Á.

co gai ha lan: tien phong sang tao vi dinh duong chuan ha lan cho tre em toan cau - 5

co gai ha lan: tien phong sang tao vi dinh duong chuan ha lan cho tre em toan cau - 6

Nhờ kết quả nghiên cứu này mà các chuyên gia của Cô Gái Hà Lan đã xác nhận một thực tế đáng báo động: Tỷ lệ thiếu chất của trẻ em Việt Nam đang ở mức khá cao so với Thái Lan, Malaysia, Indonesia… Cứ 3 - 4 trẻ thì có 1 trẻ có chế độ dinh dưỡng không hợp lý. Không chỉ trẻ nông thôn mới thiếu dinh dưỡng, 53.2% trẻ ở thành thị cũng không đủ Vitamin D trong chế độ ăn hằng ngày. Nhờ đó sữa Cô Gái Hà Lan đã được phát triển thành công trình dinh dưỡng cân bằng cho trẻ em Việt.

Không dừng ở kết quả đã có, năm 2021, Cô Gái Hà Lan sẽ tiếp tục khảo sát SEANUTS 2 với sự phối hợp từ các viện nghiên cứu và trường đại học uy tín, hứa hẹn mở ra những thành quả hữu dụng...

co gai ha lan: tien phong sang tao vi dinh duong chuan ha lan cho tre em toan cau - 7

co gai ha lan: tien phong sang tao vi dinh duong chuan ha lan cho tre em toan cau - 8

co gai ha lan: tien phong sang tao vi dinh duong chuan ha lan cho tre em toan cau - 9

co gai ha lan: tien phong sang tao vi dinh duong chuan ha lan cho tre em toan cau - 10

Ngoài ra, hãng còn sẵn sàng tiếp nhận tất cả phát minh, đổi mới trên toàn cầu, từ bất kỳ ai, thông qua chương trình Phát minh Mở (Open Innovation). Chỉ bằng 1 cú click chuột trên website của tập đoàn, bạn đã có thể kết nối với Bộ phận Phát minh của Cô Gái Hà Lan để cùng giúp cho ngành sữa thế giới ngày càng phát triển hơn. Với tinh thần đổi mới sáng tạo không ngừng, Cô Gái Hà Lan đã kiến tạo những chuẩn mực cao cấp cho ngành sản xuất sữa mà còn trở thành một phần rất thân thuộc của mẹ Việt trên hành trình nuôi dưỡng những đứa trẻ lớn lên khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Gắn bó với nhiều thế hệ của gia đình Việt, sữa tươi Cô Gái Hà Lan khẳng định giá trị không chỉ nhờ “chuẩn chất lượng Hà Lan” đồng nhất. Thương hiệu này còn thành công trong việc tìm kiếm giải pháp cho vấn đề dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam. Dù là “người khổng lồ” với bề dày lịch sử hơn 145 năm, Cô Gái Hà Lan đã chứng minh mình không hề chậm chân trong cuộc đua đổi mới sáng tạo toàn cầu./.