Dùng sữa tươi cho gia đình an toàn hơn với chuẩn “4 Không”

Ngày 21/05/2018 14:00 PM (GMT+7)

Sữa tươi dần trở nên quen thuộc trên bàn ăn buổi sáng của mọi gia đình như một thực phẩm bổ dưỡng. Nhưng làm sao mẹ đảm bảo rằng mình luôn mang đến bàn ăn nguồn sữa tươi ngon và an toàn? Hãy để Cô Gái Hà Lan đưa ra kim chỉ nam cho mẹ Việt với tiêu chuẩn “4 không” dành riêng cho sữa tươi.

Sữa chỉ cần dừng lại ở mức “tươi” là đủ?

“Tươi” luôn là ưu tiên hàng đầu đối với mẹ Việt khi lựa chọn sữa cho gia đình mình, nhưng vẫn là chưa đủ để mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sữa trên bàn ăn mỗi ngày. Thực tế, sữa còn phải đảm bảo được yếu tố “an toàn” từ quy trình nuôi bò, lấy sữa, cho đến giai đoạn đóng gói thành phẩm mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy mà ngành công nghiệp sữa hiện nay đặc biệt chú trọng vào vấn đề này.

Là thương hiệu được sở hữu bởi tập đoàn với gần 150 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới trong ngành sữa, Cô Gái Hà Lan luôn áp dụng quy trình công nghệ hiện đại cùng hệ thống quy chuẩn quản lý quốc tế trong khâu sản xuất nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm khi đến với các gia đình đều giữ nguyên những gì tinh túy nhất từ sữa. Theo đó, sữa tươi Cô Gái Hà Lan ActiveTM đã được kiểm nghiệm an toàn và chứng nhận đạt chuẩn “4 Không”: không dư lượng thuốc trừ sâu, không dư lượng thuốc kháng sinh, không chất bảo quản, không màu hoá học.

dung sua tuoi cho gia dinh an toan hon voi chuan “4 khong” - 1

Sữa không chỉ tươi ngon mà còn phải đáp ứng chuẩn “4 không” mới thật sự an toàn cho sức khỏe cả nhà.

Cô Gái Hà Lan khẳng định niềm tin cho mẹ Việt với chuẩn “4 không”

Với hơn 3.000 hộ chăn nuôi bò sữa ký hợp đồng trực tiếp, Cô Gái Hà Lan luôn đồng hành cùng nông dân đáp ứng phương pháp chăn nuôi 3 tốt: chất lượng thức ăn tốt, nguồn nước sạch và sức khỏe của bò tốt, đúng tiêu chuẩn quốc tế do tập đoàn FrieslandCampina đề ra. Nhằm giữ được độ tươi ngon tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, sữa sau khi lấy xong sẽ được làm lạnh ngay tức thì theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến.

Trước khi về nhà máy, từng bồn sữa phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng hết sức nghiêm ngặt, đảm bảo không dư lượng kháng sinh và thuốc trừ sâu. Tiếp đến, sữa nguyên liệu được trải qua quy trình tiệt trùng UHT và đóng gói theo công nghệ tiêu chuẩn kỹ thuật của hội đồng Châu Âu, nhờ đó không cần bổ sung thêm chất bảo quản và màu hóa học nhưng sản phẩm vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon.

dung sua tuoi cho gia dinh an toan hon voi chuan “4 khong” - 2

Chuẩn “4 không” giúp mẹ Việt yên tâm chăm sóc sức khỏe cho cả nhà

Cô Gái Hà Lan ActiveTM giúp mẹ chăm sóc cả nhà

Sữa là thực phẩm bổ dưỡng với hàm lượng các chất dinh dưỡng cao như protein chất lượng cao và các vi chất như canxi, vitamin B2, B12... vốn rất khó có thể cung cấp đầy đủ từ bữa ăn truyền thống. Trong những thập niên vừa qua, các sản phẩm từ sữa được phổ biến rộng rãi trong chế độ ăn uống hàng ngày và trở thành nhân tố quan trọng giúp cải thiện tầm vóc và sức khỏe của người Việt. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu gần đây, tỷ lệ trẻ sử dụng sữa ở Việt Nam còn thấp (<40%). Do đó, để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể trẻ nhỏ thì việc bổ sung 2-3 ly sữa mỗi ngày là vấn đề cần được các bậc phụ huynh quan tâm hơn cả.

Mùa hè sắp đến hứa hẹn cả gia đình sẽ có những hoạt động vui chơi, giải trí đòi hỏi nhiều năng lượng. Do đó, việc bổ sung nguồn năng lượng tốt và an toàn cho cơ thể là điều thiết yếu. Sữa tươi Cô Gái Hà Lan ActiveTM được cân đối Protein với bộ tứ dưỡng chất Canxi, Phốt pho, nhóm Vitamin B2, B12 cùng cam kết “4 không”sẽ là lựa chọn tối ưu để mẹ chăm sóc cả nhà. Mẹ có thể yên tâm duy trì sự năng động cho cả gia đình bằng cách chuẩn bị cho mỗi thành viên 3 hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan ActiveTM mỗi ngày.

(Theo Khám phá).