Mẹ hiện đại cùng hành trình “hãy chọn sữa đúng”, tìm sữa tươi chuẩn cho con yêu

Ngày 13/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Khi được hỏi mẹ chọn sữa tươi cho con theo yếu tố nào, khá nhiều đáp án bất ngờ đã được các mẹ tại Hà Nội và Tp.HCM đưa ra, qua đó cho thấy một bức tranh mới về hành trình “hãy chọn sữa đúng” nhiều “tâm tư” của mẹ thời hiện đại.

Sữa – “Nhân vật” hiện diện mọi lúc mọi nơi

Có mặt trong thực đơn mỗi ngày của con lẫn trong tâm trí mẹ, sữa tươi được ví như một “VIP” không thể thiếu, thế nhưng với rất nhiều mẹ, hành trình chọn “VIP” này cho con là một bài toán đố. Nếu ví von chuyện “làm mẹ” không khác gì công việc “toàn thời gian” thì chọn sữa tươi cho con là một trong những “nhiệm vụ” khiến mẹ “căng não” nhất. Vậy nên các mẹ khi tham gia phỏng vấn đều cho rằng mình sẽ là người tự tay chọn sữa cho con.

me hien dai cung hanh trinh “hay chon sua dung”, tim sua tuoi chuan cho con yeu - 1

Mẹ Thu Hằng (Tp.HCM) cho rằng vì con còn bé, không phân biệt được loại sữa tươi nào tốt, phù hợp nên chỉ khi chính tay chọn thì chị mới yên tâm

me hien dai cung hanh trinh “hay chon sua dung”, tim sua tuoi chuan cho con yeu - 2

Chung quan điểm với mẹ Thu Hằng, mẹ Thanh Thảo còn tiết lộ khi mua nhiều loại sữa tươi cho bé thử, bé thích loại nào thì lần sau chị cứ mua cho bé loại đó là được

Tuy nhiên, để có thể tự tin chọn sữa tươi cho con, các mẹ cũng đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn. Đó phải là loại sữa tươi đến từ một thương hiệu uy tín, sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn, bổ sung dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển thể chất của bé. Đặc biệt, sữa tươi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhưng phải dễ tìm mua ở Việt Nam là mong ước chung của nhiều người. Chị Bích Tuyền (Tp.HCM) thành thật chia sẻ: “Sữa tươi dễ mua ở Việt Nam, khi cần có thể mua được ngay, nhưng có chất lượng quốc tế thì chị yên tâm hơn rất nhiều”.

Rõ ràng, sữa tươi trong mơ của rất nhiều người mẹ cần đạt chuẩn quốc tế, để mẹ có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” với chất lượng đã được kiểm nghiệm và bảo chứng từ nhiều thị trường lớn. Đồng thời, vì sữa tươi là thức uống mỗi ngày nên cũng cần có mặt rộng rãi ở Việt Nam, có như vậy mới giảm bớt vất vả cho mẹ.

Sữa tươi chuẩn Hà Lan tại Việt Nam giải đáp “bài toán khó” cùng mẹ

Thấu hiểu những tâm tư sâu xa của mẹ, sữa Cô Gái Hà Lan với 145 năm kinh nghiệm trong ngành sữa với tiêu chuẩn Hà Lan – chuẩn sữa toàn cầu – đã quyết tâm mang đến lời giải cho bài toán về sữa tươi mỗi ngày mẹ đều phải đối đầu. Vậy làm thế nào để Cô Gái Hà Lan tạo ra sự khác biệt và san sẻ cùng mẹ?

Mẹ có biết, để đến được tay người tiêu dùng, từng hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan cần hoàn thành “bài kiểm tra” của bộ 7 nguyên tắc vàng về chất lượng – một bộ tiêu chuẩn đối với khía cạnh an toàn và chất lượng thực phẩm được áp dụng trên toàn tập đoàn? Xuất phát từ trách nhiệm mang đến những sản phẩm an toàn, mọi mắt xích trong quy trình sản xuất từ đồng cỏ đến ly sữa, từ thu mua sữa tươi nguyên liệu đến phân phối đều quan trọng như nhau và tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn. Chất lượng được đặt lên hàng đầu, nhờ vậy các trang thiết bị được vệ sinh, bảo trì cẩn thận để duy trì trạng thái tối ưu, cũng như đảm bảo nơi sản xuất luôn vệ sinh, ngăn chặn lây lan nhiễm bẩn.

me hien dai cung hanh trinh “hay chon sua dung”, tim sua tuoi chuan cho con yeu - 3

Các nhà máy sản xuất sữa tươi Cô Gái Hà Lan trên toàn cầu luôn áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật của Hội đồng châu Âu để đưa ly sữa ngon, đạt chuẩn đến tay người tiêu dùng

Chính nhờ bộ 7 nguyên tắc vàng về chất lượng mà mô hình hợp tác với các hộ nông dân trong chương trình phát triển ngành sữa đều được đảm bảo ở 3 khía cạnh: chất lượng thức ăn, nguồn nước sạch sẽ, sức khỏe của bò. Các nông trại được xây dựng đúng chuẩn Hà Lan và đều có chuyên gia nhiều kinh nghiệm, được đào tạo tại Hà Lan để hộ nông tham vấn trực tiếp.

me hien dai cung hanh trinh “hay chon sua dung”, tim sua tuoi chuan cho con yeu - 4

Nguồn nguyên liệu sữa tươi đầu vào rất quan trọng nên phải tuân thủ các kiểm soát rủi ro ngay từ đồng cỏ, nguồn thức ăn, nước uống, môi trường xung quanh chuồng trại… đến sức khỏe của đàn bò

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn 4 không: Không dư lượng trừ sâu, không màu hóa học, không dư lượng kháng sinh, không chất bảo quản là chìa khoá giúp cho chất lượng sữa tươi Cô Gái Hà Lan được đồng nhất tại hơn 100 quốc gia trên thế giới trong hơn 145 năm.

Vì vậy, các mẹ Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm khi thêm vào thực đơn của con sữa tươi Cô Gái Hà Lan. Sữa tươi Cô Gái Hà Lan là câu trả lời chuẩn xác cho những gì mẹ đang tìm kiếm, để mẹ được “quẳng gánh lo đi” và đặt trọn niềm tin vào lựa chọn của mình. Không còn mất nhiều công sức cho việc chọn sữa, mẹ đã có thêm quỹ thời gian để gắn kết cùng con.

me hien dai cung hanh trinh “hay chon sua dung”, tim sua tuoi chuan cho con yeu - 5

Theo Anh Phương (Khám phá).