Đũng quần người đàn ông phồng to khiến cảnh sát nghi ngờ, đi khám càng khiến bác sĩ sốc hơn

Ngày 08/01/2020 09:30 AM (GMT+7)

Một người đàn ông đã tới bệnh viện sau khi cảnh sát yêu cầu kiểm tra anh ta sau khi nhận thấy đũng quần của anh phồng to một cách bất thường.

Người đàn ông 39 tuổi giấu tên đến từ West Virginia, Mỹ đã đến bệnh viện sau khi cảnh sát nghi ngờ anh có dấu hiệu bất thường khi thấy phần đũng quần phồng to. Không rõ liệu cảnh sát có yêu cầu người đàn ông cho kiểm tra hay anh ta đã thú thực về tình trạng của mình nhưng sau đó anh đã đi tới bệnh viện.

Tại đây, các bác sĩ phát hiện có rất nhiều khối u lớn như súp lơ bao phủ “cậu nhỏ” của người đàn ông. Bác sĩ Anthony El Khoury và các đồng nghiệp đã công bố một bức ảnh về khối u cho thấy nó đã lan rộng "một cách thất thường và nhanh chóng" khắp háng của bệnh nhân.

Đũng quần người đàn ông phồng to khiến cảnh sát nghi ngờ, đi khám càng khiến bác sĩ sốc hơn - 1

Người đàn ông bị ung thư "cậu nhỏ" với những nốt sần như súp lơ. 

Các bác sĩ chẩn đoán người đàn ông bị khối u Buschke-Lowenstein (BLT), một khối u xâm lấn cục bộ phát triển theo kiểu mụn cóc và là một dạng ung thư dương vật hiếm gặp được coi là bệnh STI (bệnh lây qua đường tình dục) vì nó do HPV gây ra.

"BLT được đặc trưng bởi nó là một khối u cấp thấp", các bác sĩ viết, có nghĩa là ung thư không quá nguy hiểm hoặc gây tử vong. Tuy nhiên các bác sĩ không tiết lộ người đàn ông đã bị ung thư bao lâu. Cũng vì sự phát triển bất thường này ở “cậu nhỏ” mà người đàn ông không thể quan hệ tình dục. Sau khi được kiểm tra, nam bệnh nhân bày tỏ mong muốn được điều trị nhưng vẫn giữ lại “cậu nhỏ”.

Các bác sĩ bắt đầu điều trị cho người đàn ông bằng hóa trị để thử và thu nhỏ khối u. Sau đó, họ đã thực hiện hai đợt phẫu thuật để cắt những phần phát triển giống như súp lơ ra khỏi dương vật của bệnh nhân. Sau đó, người đàn ông tiếp tục được điều trị hóa trị nhiều hơn. Trong thời gian đó, bệnh nhân bị giảm cân, chán ăn, đau khớp và đau dây thần kinh ở chân, để ngăn chặn các khối u phát triển trở lại.

Sau một thời gian, dương vật của người đàn ông trông bình thường và cần được theo dõi để đảm bảo ung thư không quay trở lại.

Trường hợp của người đàn ông đã được các bác sĩ từ Đại học Marshall ở Huntington, West Virginia công bố trên tạp chí về tiết niệu.

U Buschke-Lowenstein là gì?

Khối u Buschke-Lowenstein (BLT) là một loại ung thư hiếm gặp cũng được coi là một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nó thường ảnh hưởng đến háng và hậu môn và làm cho các khối u giống như mụn cóc phát triển nhanh.

BLT được coi là một loại ung thư cấp thấp, điều đó có nghĩa là nó thường không lây lan mạnh mẽ hoặc đe dọa đến tính mạng ngay lập tức.

Nó có thể lan rộng ở vùng xương chậu nhưng hiếm khi nó xâm lấn các bộ phận khác của cơ thể. Nó có thể ngăn chặn những người quan hệ tình dục hoặc đi vệ sinh đúng cách.

Không rõ có bao nhiêu người mắc bệnh nhưng một nghiên cứu cho thấy nó có thể ảnh hưởng đến 1 trong 1.000 người (0,1%) trong dân số nói chung. Tình trạng này có liên quan đến loại virus HPV 6 và 11, rất phổ biến và cũng gây ra mụn cóc ở bộ phận sinh dục.

BLT thường có thể được điều trị bằng phẫu thuật, hóa trị và / hoặc xạ trị.

Cậu nhỏ quá lớn không kéo nổi khóa quần, người đàn ông đi khám mới sững sờ
Một người đàn ông 40 tuổi đến phòng khám kiểm tra khi dương vật phát triển quá lớn, kết quả bác sĩ kết luận là "ung thư dương vật", chỉ có thể tiến...
Theo Hoàng Dương (Dịch từ Daily Mail)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bệnh nam giới

Video chọn lọc

Tin tức thị trường