'4 đen nên ăn, 3 trắng nên tránh': quy tắc ăn uống khiến bệnh đáng sợ nhất cũng tránh xa

Có một nguyên tắc ăn uống được các chuyên gia dưỡng sinh tin dùng đó là “4 đen nên ăn và 3 trắng nên tránh”. Bốn đen bao gồm: đậu đen, nấm hương, mộc nhĩ, vừng đen và ba trắng bao gồm: muối, đường, mỡ.

Có một nguyên tắc ăn uống được các chuyên gia dưỡng sinh tin dùng đó là “4 đen nên ăn và 3 trắng nên tránh”. Bốn đen bao gồm: đậu đen, nấm hương, mộc nhĩ, vừng đen và ba trắng bao gồm: muối, đường, mỡ.

Theo Dương Dương (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 09/01/2019 08:00 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe