'4 đen nên ăn, 3 trắng nên tránh': quy tắc ăn uống khiến bệnh đáng sợ nhất cũng tránh xa

Ngày 09/01/2019 08:00 AM (GMT+7)
Một nửa chén đậu đen hầm chứa 312 calo, 8g protein, 0,5g chất béo, 0g cholesterol, 20g carbohydrate, 8g chất xơ,… Đậu đen cũng chứa các chất như các saponin, anthocyanin, kaempferol, và quercetin, tất cả đều có những đặc tính chống oxy hóa.
1. Đậu đen

Một nửa chén đậu đen hầm chứa 312 calo, 8g protein, 0,5g chất béo, 0g cholesterol, 20g carbohydrate, 8g chất xơ,… Đậu đen cũng chứa các chất như các saponin, anthocyanin, kaempferol, và quercetin, tất cả đều có những đặc tính chống oxy hóa.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe