'4 đen nên ăn, 3 trắng nên tránh': quy tắc ăn uống khiến bệnh đáng sợ nhất cũng tránh xa

Ngày 09/01/2019 08:00 AM (GMT+7)
Đậu đen giàu folate, chất đóng vai trò trong tổng hợp và sửa chữa DNA, nhờ đó ngăn ngừa sự hình thành các tế ung thư do đột biến DNA. Selen được tìm thấy trong đậu đen, có vai trò trong chức năng của men gan, giúp giải độc một số chất gây ung thư.

Đậu đen giàu folate, chất đóng vai trò trong tổng hợp và sửa chữa DNA, nhờ đó ngăn ngừa sự hình thành các tế ung thư do đột biến DNA. Selen được tìm thấy trong đậu đen, có vai trò trong chức năng của men gan, giúp giải độc một số chất gây ung thư.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe